3 tháng đẹp nhất để sinh con năm 2023

1. Sinh Con Năm 2023 Tháng Nào Tốt?

Sinh con vào tháng 1 âm lịch: Trẻ em được sinh vào tháng 1 âm lịch 2023 sẽ trùng với thời điểm Lập Xuân. Đây là thời điểm có vận khí tốt, đứa trẻ sinh ra sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Tuy nhiên, cuộc đời phải bôn ba khắp nơi, hay phải lo toan, tính toán, suy nghĩ nhiều, khó có được sự an nhàn.

Sinh con vào tháng 2 âm lịch: Các em bé sinh vào tháng này là tháng mão, trùng với năm mão nên thường có cuộc sống tương lai khá thăng trầm. Khi còn trẻ, họ sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn, trắc trở, tuy nhiên tương lai về già sẽ được an nhàn, hạnh phúc.

Sinh con vào tháng 3 âm lịch: Những người sinh vào tháng 3 âm lịch 2023 là người năng động, hòa đồng, kết giao nhiều bạn bè, có quý nhân phù trợ. Họ được dự đoán sẽ làm nên nghiệp lớn trong tương lai nhưng cũng phải trả qua nhiều vất vả, khó khăn.

Sinh con vào tháng 4 âm lịch: Những người sinh vào tháng này là người hào hoa, phong nhã, oai phong lẫm liệt, có ý chí nhưng thiếu quyết đoán. Vận số tốt, gặp nhiều may mắn, cuộc sống phú quý, vợ hiền, con cái hiển vinh, thảnh thơi, vui vẻ.

Sinh con vào tháng 5 âm lịch: Người sinh vào tháng 5 âm lịch 2023 là người biết trên dưới, cung kính, lễ phép, được nhiều người kính trọng. Những người này có sự nghiệp phát triển, đường kinh doanh thuận lợi, sống dư dả, về già gặp nhiều may mắn.

Sinh con vào tháng 6 âm lịch: Có vận số tốt, gia thế hưng vượng, vợ đẹp, con ngoan, làm việc gì cũng dễ thành công, như ý. Người sinh tháng 6 âm lịch năm 2023 có năng khiếu quản lý, phong thái tôn nghiêm.

Sinh con vào tháng 7 âm lịch: Nhìn chung những người sinh vào tháng này thường có chí khí lớn, đáng tin cậy, dễ dàng tạo nên nghiệp lớn. Nếu sinh con gái vào tháng này tuổi Quý Mão thì thường là người rất thông minh, quyền thế hiển hách, ung dung tự tại.

Sinh con vào tháng 8 âm lịch: Có vận số khá may mắn, khi gặp khó khăn dễ dàng vượt qua được, thành công trong sự nghiệp. Họ thường có bản tính trung thành, nghĩa hiệp, thông minh, ứng biến linh hoạt.

Sinh con vào tháng 9 âm lịch: Sinh vào tháng này năm Quý Mão là người có quyền thế, nghĩa hiệp, tuy nhiên khi gặp phải khó khăn thì lại dễ nản chí. Số mệnh được hưởng vinh hoa phú quý, gia đạo bình yên, cả đời được hưởng hạnh phúc, an nhiên.

Sinh con vào tháng 10 âm lịch: Là người có cuộc sống no đủ, cả đời thuận lợi, số thanh cao, sống trường thọ. Trong cuộc sống sẽ có đôi lúc đối mặt với hiểm nguy nhưng cũng sẽ vượt qua được nếu có tính kiên trì.

Sinh con vào tháng 11 âm lịch: Những người sinh vào tháng 11 âm lịch 2023 thường có vận số kém may mắn, cuộc sống thiếu thốn, trong làm ăn, kinh doanh thường gặp nhiều thất bại. Tuy nhiên, nếu biết làm chủ được mình thì mọi khó khăn đều có thể vượt qua được và làm nên nghiệp lớn.


Sinh con vào tháng 12 âm lịch: Người sinh vào tháng này năm Quý Mão có vận số không tốt, cuộc sống nghèo khổ, xung khắc với cha mẹ và anh chị em trong nhà. Cần cẩn trọng khi kết giao bạn bè và các mối quan hệ xung quanh.

2. Sinh Con Năm 2023 Giờ Nào Tốt?

Giờ Tý (23h – 1h): Người tuổi Quý Mão sinh vào khung giờ Tý thường có mệnh đào hoa, đặc biệt nếu là nam mệnh sinh vào giờ này đều phong lưu đa tình, ham chơi. Chính vì thế, đời sống hôn nhân, tình cảm của những người này thường gặp trục trặc, dễ dẫn tới đổ vỡ.

Giờ Sửu (1h – 3h): Những người sinh vào khung giờ này tuổi Quý Mão thường thông minh, linh hoạt, có tài năng. Tuy nhiên, cuộc đời họ cũng gặp nhiều trắc trở, phải sinh sống và làm việc ở nơi xa thì sự nghiệp mới phát triển.

Giờ Dần (5h – 7h): Là người có tính cách nóng nảy, thiếu kiên nhẫn, bốc đồng nên khó thành công trong sự nghiệp. Tuy vậy, ưu điểm của họ là sự cương trực và có năng lực.

Giờ Mão (5h – 7h): Là người có tài, trí dũng song toàn, được trọng dụng và dễ vang danh thiên hạ.

Giờ Thìn (7h – 9h): Những đứa trẻ sinh vào giờ Thìn đa phần giỏi giang, mưu trí nhưng lại kém may mắn, gặp nhiều gian truân, cần phải quyết chí tới cùng mới làm nên đại nghiệp.

Giờ Tỵ (9h – 11h): Những người tuổi Quý Mão sinh giờ Tỵ thường có số đơn độc, phải tự thân lập nghiệp vì có sao Dịch Mã chiếu mệnh. Tuy nhiên, khi đến trung vận thì vận thế tăng, được hưởng phúc lộc, an nhàn.

Giờ Ngọ (11h – 13h): Là người có cuộc sống gia đình êm ấm, hạnh phúc, gặp nguy hóa may, cuộc sống yên bình, có quý nhân giúp đỡ lập nên đại nghiệp.

Giờ Mùi (13h – 15h): Là người thông minh xuất chúng, văn võ song toàn, sự nghiệp sáng lạn. Tuy vậy cần đề phòng tai bay vạ gió, rước họa vào thân.

Giờ Thân (15h – 17h): Những em bé sinh vào giờ Thân năm 2023 có sức khỏe không tốt, dễ mắc nhiều bệnh tật, cuộc sống thăng trầm, gặp nhiều trắc trở.

Giờ Dậu (17h – 19h): Có cuộc đời gian nan, lập nghiệp khó khăn, cuộc sống hôn nhân không bền, chỉ đến khi bước vào trung vận thì mới được hưởng phúc lộc, bình an.

Giờ Tuất (19h – 21h): Cuộc đời của những người sinh vào giờ Tuất năm Quý Mão cũng nhiều gian nan, khó khăn. Thế nhưng, nhờ họ có chí tiến thủ, không ngại khổ nên sự nghiệp cũng tương đối thành công.Giờ Hợi (21h – 23h): Những người này có cuộc đời khá vất vả, gặp nhiều chuyện muộn phiền, làm việc gì cũng cần phải hết sức cẩn trọng, tránh gặp phải thất bại.

3. Bố Mẹ Tuổi Nào Nên Sinh Con Năm 2023?

Việc xem bố mẹ tuổi nào nên sinh con năm 2023 là vô cùng quan trọng bởi điều này sẽ giúp đứa trẻ luôn khỏe mạnh, gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống. Nếu tuổi bố mẹ và con cái khắc nhau thì dễ xảy ra xung đột, gia đình không hòa thuận, êm ấm.

Có 3 yếu tố để xem bố mẹ tuổi nào nên sinh con năm 2023 gồm: ngũ hành, thiên can và địa chi. Cụ thể:

Tương hợp theo ngũ hành

Con sinh năm 2023 năm Quý Mão, cầm tinh con mèo và thuộc mệnh Kim nên hợp với bố mẹ mệnh Thủy và Thổ và có ngũ hành tương sinh như sau:

+ Mệnh Kim: Hai mệnh Kim sẽ có sự tương đồng với nhau về lối sống, sẽ hạn chế được những xích mích, gia đình hòa thuận, êm ấm. Bố mẹ mệnh Kim hợp sinh con năm 2023 gồm: Nhâm Thân (1992), Canh Thìn (2000), Ất Sửu (1985), Giáp Tý (1984), Tân Tỵ (2001), Canh Tuất (1970), Tân Hợi (1971).

+ Mệnh Thủy: Vì Kim sinh Thủy nên hai mệnh này sẽ hợp nhau. Các tuổi mệnh Thủy bao gồm: Bính Tý (1996), Nhâm Tuất (1982), Quý Hợi (1983), Giáp Dần (1974), Ất Mão (1975), Bính Ngọ (1966).

+ Mệnh Thổ: Do Thổ sinh Kim, nên hai mệnh này tương sinh với nhau, có ý nghĩa tốt. Bố mẹ mệnh Thổ sinh năm: Bính Thìn (1976), Đinh Tỵ (1977), Canh Ngọ (1990), Mậu Dần (1998), Tân Mùi (1991).

Tương hợp theo Thiên can hợp

Bố mẹ thuộc can Mậu hợp sinh con năm 2023 có can Quý, cuộc sống sẽ gặp được nhiều may mắn, có tài lộc và sự nghiệp thành công.

Can Mậu là những người có số đuôi trong năm sinh là 8 ví dụ như 1978, 1988, 1998,…

Bên cạnh đó, thiên can Tân mệnh Kim sinh Quý nên bố mẹ can Tân sẽ hợp với con Quý Mão. Các tuổi can Tân bao gồm: Tân Mùi (1991), Tân Hợi (1971), Tân Dậu (1981).

Tương hợp theo địa chi

Theo phong thủy, có tam hợp là Hợi – Mão – Mùi. Do đó, nếu bố mẹ tuổi Hợi và Mùi sẽ thích hợp để sinh con năm 2023:

+ Tuổi Hợi: Tân Hợi (1971), Quý Hợi (1983). Riêng tuổi Ất Hợi (1995) thuộc mệnh Hỏa nên không hợp sinh con năm Quý Mão.

+ Tuổi Mùi: Tân Mùi (1991) sẽ hợp sinh con vào năm Quý Mão. Còn tuổi Kỷ Mùi (1979) mệnh Hỏa và Quý Mùi (2003) mệnh Mộc nên không hợp sinh con vào năm 2023.Trên đây là thông tin về sinh con năm 2023 tháng nào, giờ nào tốt? Bố mẹ tuổi nào nên sinh con năm 2023. Hy vọng những thông tin mà Ancarat cung cấp sẽ giúp bạn lên kế hoạch sinh con giúp em bé chào đời có được vận mệnh tốt đẹp.  

>>>> Xem thêm:

3 tuổi không kết hôn 2023
3 tuổi không nên sinh con năm 2023

📌 Ancarat là một thương hiệu vàng mang trong mình sứ mệnh tôn vinh cái đẹp mà vẫn giữ nguyên được giá trị tinh tế của phong thủy.

___________________________

ANCARAT – TRANG SỨC ĐÁ QUÝ VÀNG BẠC PHONG THỦY

Hotline: 0988902860 – 0902972972

Tiktok: https://www.tiktok.com/@ancarat_jewelry

Website: Ancarat.vn

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mục lục

On Key

Bài viết liên quan

Shopping cart