Các loại đá mang lại may mắn cho Bảo Bình

Không chỉ là món đồ trang sức góp phần hoàn thiện vẻ ngoài, trang sức đính đá quý còn là vật phẩm phong thủy mang đến nhiều giá trị cho chủ nhân. Cũng là một chiếc nhẫn đính đá nhưng có thể đem đến tài vận dồi dào cho người này nhưng đồng thời lại hạn chế vận may của người khác. Đó chính là nguyên nhân vì sao phải chọn trang sức đúng theo phong thủy để mang lại may mắn cho chủ nhân. Bảo Bình – cung hoàng đạo thuộc nhóm Khí sẽ chọn trang sức phong thủy như thế nào?

Bảo Bình Và Những Điểm Đặc Trưng

Đến với lời giải đáp đầu tiên dành cho cung Bảo Bình sinh tháng mấy, trước hết theo lý thuyết vòng tròn Zodiac do các nhà chiêm tinh học cổ đại Babylon khám phá ra khi đang nghiên cứu sự hoạt động của thiên hà, thì Bảo Bình là cung hoàng đạo thuộc vị trí trí thứ 11 trong chuỗi 12 cung.

Dựa trên thứ hạng đó tính từ tháng đầu tiên trong năm của Lịch Dương, Bảo Bình sẽ bao gồm những người sinh từ ngày 20/01 đến ngày 18/02 – khoảng thời gian mà vạn vật bắt đầu chuyển mình đón nắng xuân sau một giấc ngủ đông dài.

Cung Bảo Bình mang trong mình sự giản dị vốn có, là những con người thông thái. Những người thuộc chòm sao này thường thông minh, hiểu biết rộng và không thể thiếu sự tự tin và mạnh mẽ.

Bảo Bình là những người tính cách lạnh lùng, rất nghiêm túc và cực kì thông minh. Về tính nghiêm túc, Bảo Bình được cho là vượt qua cả cung Ma Kết, cung hoàng đạo vốn khá nguyên tắc và khó tính. Bảo Bình rất đề cao sự chung thủy, họ căm ghét những điều lừa mình dối người. Những người thuộc cung Bảo Bình thực sự là những người bạn rất đáng tin cậy.

Có lẽ cùng chịu sự ảnh hưởng của sao Thổ nên cả Bảo Bình và Ma Kết đều có một số điểm chung nhất định, đặc biệt là về màu sắc may mắn. Đối với Bảo Bình, những gam màu đậm như xanh thẫm, xanh biển, xanh lá, đen, xám, tím, tía là những màu sắc rất may mắn và phù hợp khi mua nhà ở, chọn xe cộ, trang phục và đặc biệt là chọn đồ trang sức.

Đá quý dành cho cung Bảo Bình

Thạch anh tím

Cung Bảo Bình hợp với đá nào? Thạch anh tím (có tên gọi tiếng anh là Amethyst) chính là viên đá sinh thần hàng đầu dành cho cung Bảo Bình. 

Có mối cộng hưởng mạnh mẽ với luân xa Con Mắt Thứ Ba và luân xa Vương Miện, thạch anh tím là viên đá giúp kích thích trực giác, nâng cao năng lực tâm linh, cải thiện trí lực và mang lại sự bình an cho người sử dụng.

Amethyst là tinh thể đá quý tuyệt vời dành cho người Bảo Bình, giúp họ thiền định sâu hơn, có thể kết nối trực giác và người hướng dẫn tâm linh của mình. Bằng cách này, thạch anh tím sẽ giúp những người cung Bảo Bình xác định được hướng hành động tốt nhất trước khi bước vào môi trường, lĩnh vực mới. 

Thường được gọi là “viên đá tỉnh táo”, loại đá quý dành cho cung Bảo Bình này còn hỗ trợ chủ nhân vượt qua nghiện ngập, tệ nạn và những ảnh hưởng tiêu cực. Thạch anh tím mang lại hiệu ứng ổn định cho năng lượng hỗn loạn, khó đoán của những người sinh ra trong cung Bảo Bình, giúp họ tự điều chỉnh trong thời gian căng thẳng và mang lại cho họ sự kiên nhẫn để chờ đợi người khác bắt kịp ý tưởng lớn của mình.

Đá Aquamarine

Đá Aquamarine (còn được gọi là ngọc hải lam) là một trong những tinh thể đá quý dành cho cung Bảo Bình. 

Từ thời xa xưa, loại đá quý dành cho cung Bảo Bình này được các thủy thủ mang theo bên người để có được sự an toàn, bình an trong những chuyến đi xa. Đây là một loại đá tuyệt vời giúp làm dịu thần kinh và giảm bớt lo lắng. 

Thường xuyên mang theo viên ngọc hải lam bên người, người Bảo Bình sẽ được hỗ trợ về sự tự tin, có được tinh thần minh mẫn và tầm nhìn xa để biến ước mơ thành hiện thực. 

Là một viên đá của luân xa Cổ Họng, đá Aquamarine khuyến khích người sử dụng nói ra suy nghĩ, sự thật của cá nhân họ. Điều này đặc biệt hữu ích trong các cuộc xung đột, bất đồng vì loại đá quý dành cho cung Bảo Bình này hỗ trợ một người giao tiếp hiệu quả bằng sự đồng cảm, trí tuệ, lý trí thay vì giao tiếp bằng cảm xúc và thành kiến ​​cá nhân.

Đá Emerald

Đá Emerald (còn gọi là ngọc lục bảo) là tinh thể đá quý tuyệt đẹp, mang lại cho người Bảo Bình nguồn cảm hứng, động lực, sự sáng tạo để tạo ra một con đường mới cho bản thân và sự tốt đẹp hơn cho nhân loại. 

Loại đá quý dành cho cung Bảo Bình này còn giúp cải thiện trực giác, làm dịu cảm xúc và thúc đẩy tinh thần minh mẫn, sáng suốt, hỗ trợ tích cực trong quá trình suy nghĩ, tư duy. Ngoài ra, đá Emerald còn là viên đá cung cấp hy vọng, sự kiên nhẫn, tình yêu và lòng trắc ẩn cần thiết để họ thực hiện công việc nhân đạo của mình. 

Đá Garnet

Đá Garnet (còn gọi là ngọc hồng lựu) cũng nổi tiếng là một trong những loại đá quý dành cho cung Bảo Bình tốt nhất. Ngọc hồng lựu được nhiều người biết đến như một loại đá của đam mê, sự thể hiện, lòng dũng cảm và ý chí kiên cường.

Năng lượng tích cực của loại đá may mắn cho cung Bảo Bình này giúp kích thích tham vọng, khuyến khích chủ nhân hành động để hướng tới mục tiêu của mình bằng niềm tin và sự nỗ lực.

Liên kết chặt chẽ với luân xa Gốc và luân xa Tim, đá Garnet cũng cung cấp một năng lượng nền tảng ổn định, giải phóng những năng lượng tắc nghẽn trong cơ thể, giúp thúc đẩy năng lượng thể chất và sức mạnh cảm xúc. Viên đá quý dành cho cung Bảo Bình này có hiệu quả trong việc loại bỏ bất kỳ sự hối tiếc, xấu hổ, oán giận hoặc nỗi đau nào gắn liền với tình yêu, với mọi mối quan hệ. 

Phụ nữ cung Bảo Bình có xu hướng dựng lên những rào cản trong tâm trí và tránh bộc lộ cảm xúc thật của mình. Ngọc hồng lựu chính là viên đá tượng trưng cho sự thật và tình yêu, có thể hỗ trợ họ tăng cường nhận thức về tình thương, lòng trắc ẩn, sự thấu hiểu đối với bản thân và những người khác.

Đá xà cừ

Đá xà cừ (có tên gọi tiếng anh là Labradorite) giúp người Bảo Bình khai mở luân xa, khai mở trực trác, cải thiện kết nối của bản thân và ý thức tinh thần cao hơn, điều này rất phù hợp với bản chất nhìn xa trông rộng của họ.

Vòng tay bạc 925 lông vũ gắn đá xà cừ
Vòng tay bạc 925 lông vũ gắn đá xà cừ

Loại đá quý dành cho cung Bảo Bình này chính là sự kết hợp tuyệt đẹp giữa năng lượng nước và lửa, cung cấp cho những người sử dụng một sự kết hợp độc đáo giữa sự kiên nhẫn và niềm đam mê, giúp họ đạt được mục tiêu và tiến lên phía trước. 

Đá mặt trăng

Đá mặt trăng (có tên gọi tiếng anh là Moonstone) là một trong những loại đá tốt nhất để người Bảo Bình đối diện với cảm xúc của chính mình. 

Người Bảo Bình đôi khi không biết mình phải làm gì hoặc làm như thế nào để điều hướng hành động trong cuộc sống hàng ngày. Với sự hỗ trợ của đá mặt trăng, họ có thể từ từ kết nối lại với chính mình, có được trạng thái cân bằng trong cảm xúc.

Loại đá quý dành cho cung Bảo Bình này cũng mang lại trực giác, giúp họ loại bỏ áp lực, xoa dịu tâm trí bận rộn và giảm căng thẳng. Đá Moonstone giúp họ thể hiện tất cả những phẩm chất tốt đẹp và chế ngự những nhược điểm không mong muốn. 

Thạch anh hồng

Thạch anh hồng (có tên gọi tiếng anh là Rose Quartz) là một loại đá yêu thương, khuyến khích lòng trắc ẩn và tình yêu thương rộng mở, cần thiết cho bản tính thương người của cung Bảo Bình. 

Người Bảo Bình thường từ bi, tốt bụng và có niềm tin mãnh liệt vào lòng tốt của con người. Đây cũng chính là một trong những lý do tại sao họ thường lấy mình để sửa chữa bất công xã hội. 

Có mối liên kết với luân xa Tim, thạch anh hồng là một loại đá tuyệt vời để thúc đẩy những đặc điểm tích cực nhất của người Bảo Bình. Loại đá quý này rất hữu ích để sử dụng mỗi khi gặp khó khăn trong việc thấu hiểu mọi người, đặc biệt là khi quan điểm của họ đối lập với bạn. 

Ngoài ra, thạch anh hồng cũng giúp họ vượt qua những tổn thương trong quá khứ, tăng cường kết nối với người khác để chào đón tình yêu, hạnh phúc vào cuộc sống và các mối quan hệ. 

Rose Quartz cũng giúp họ cân bằng nhu cầu bản thân, điều mà họ thường đánh mất khi mải mê phục vụ người khác. Khi họ cảm thấy tách rời khỏi cảm xúc của mình, loại đá quý dành cho cung Bảo Bình này có thể giúp họ lấy lại sự kết nối. Viên đá quý màu hồng này mang lại cho họ sự tin tưởng, chấp nhận bản thân và lòng biết ơn sâu sắc hơn đối với tình hình hiện tại. 

Tất cả những loại đá quý dành cho cung Bảo Bình mà Ancarat chia sẻ ở trên đều có mối liên hệ đặc biệt với những người thuộc cung hoàng đạo này. Những loại đá này giúp người Bảo Bình tăng cường những đặc điểm tích cực đã có và khắc chế một số tính cách tiêu cực để đạt được hạnh phúc trong cuộc sống và những thành tựu to lớn trong công việc.

>>> Xem thêm:

Bật mí vòng đá may mắn dành cho cung Ma Kết

Vòng tay đá phong thủy cho cung Nhân Mã luôn may mắn

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mục lục

On Key

Bài viết liên quan

Shopping cart