68 tượng vàng ròng chỉ giá 2tr/tượng

🏮🌸#ANCARAT PHÁT LỘC NGÀY THẦN TÀI LẤY VÍA BÁN BUÔN 🌸🏮 🔥Duy nhất 68 tượng thần tài vàng ròng chỉ 2 TRIỆU/tượng (1 gram) - bất chấp giá vàng tăng cao - Đó là cách #ANCARAT lựa chọn để lấy vía may mắn...

Chủ đề hot

Mua vàng tặng hộp đựng nữ trang

Có nhiều mẫu hộp đựng nữ trang cao cấp cho khách hàng lựa chọn như màu hồng, màu đen, màu trắng, màu nâu. Hộp đựng...

Chính sách bảo hành và hậu mãi của Ancarat

Chính sách hậu mãi được áp dụng cho tất cả các khách hàng mua bán trang sức, đá quý tại Ancarat.Đối với vàng nữ...

Giới thiệu Ancarat

Công ty cổ phần Ancarat Việt Nam trân trọng kính chúc quý khách hàng dồi dào sức khỏe, hạnh phúc viên mãn và vạn sự...

Tiêu chuẩn chất lượng

Tiêu chuẩn chất lượng là một trong những giá trị cao nhất của tất cả các nhà kinh doanh kim hoàn. Tại Ancarat việc...

Tại sao khách hàng lại lựa chọn Ancarat

Ancarat nổi tiếng như là một nhà cung cấp trang sức trực tuyến nổi tiếng. Đến với chúng tôi khách hàng tin tưởng rằng...

Giải thưởng và nhận xét

Ancarat tự hào là thành viên của Hiệp hội kinh doanh vàng Việt Nam, thành viên của Hội mỹ nghệ kim hoàn Việt Nam. Ancarat...
Dân gian Giờ tốt mua vàng ngày Thần Tài 2020

Giờ tốt mua vàng ngày Thần Tài 2020

-

- Advertisment -

Mua vàng ngày vía Thần Tài đã trở thành phong tục cầu tài lộc của Người Việt.Để mọi chuyện thuận lợi trong năm mới 2020, rất nhiều người quan tâm đến giờ tốt mua vàng ngày Thần Tài .

Thần Tài là một vị thần tồn tại từ rất lâu. và gắn bó với tín ngưỡng của người Việt nói riêng người Á Đông nói chung. Hầu như trong mỗi nhà người kinh doanh hoặc theo Phật Giáo, thờ ông bà đều có  nơi thờ tự Thần Tài. Họ tin rằng Thần Tài sẽ cai quản tiền tài của cải và phù hộ tài lộc cho các thành viên trong gia đình.

Thờ cúng Thần Tài là một phong tục có từ lâu rồi.  Ngày mùng 10 tháng Giêng Âm lịch được lấy làm ngày “vía Thần Tài” dựa theo truyền thuyết dân gian. Với một số hộ kinh doanh, ngày mùng 10 hàng tháng họ vẫn cúng và xem đây là ngày Thần Tài.

Ngày vía Thần Tài

Mỗi dịp đầu năm, vào ngày mùng 10 Tết, các hộ gia đình, cửa hàng, xí nghiệp, nơi kinh doanh buôn bán,… đều mua sắm lễ vật cúng dâng lên Thần Tài. Họ  mong muốn có được một năm làm ăn suôn sẻ, tài rước lộc đầy túi .

Mâm cỗ cúng vía Thần Tài gồm bình bông, một con tôm, một con cua, một con cá lóc nướng, miếng heo quay, bộ giấy tiền vàng mã, mâm trái cây ngũ quả, rượu, trà.

Từ phong tục trên người ta tin rằng, mua vàng ngày vía Thần Tài sẽ được nhiều may mắn, tài lộc. Ứng với như câu nói“Thần Tài gõ cửa” trong dịp năm mới.

Một vài gia đình có điều kiện người ta  còn cúng vàng nhẫn, vàng miếng, nhẫn kim tiền trong ngày này. Ngoài ra, nhiều người còn phong thủy và đặc biệt chú ý đến giờ mua vàng ngày vía Thần Tài . Nhằm tăng vượng khí cho bản thân mang lại nhiều tiền tài, của cải cho gia đình trong năm mới.

Giờ tốt mua vàng ngày Thần Tài 2020

Ngày nay, người ta không chỉ quan tâm  mua vàng đầu năm trong ngày vía Thần Tài. Mà còn quan tâm đến giờ đẹp mua vàng ngày Thần Tài.

Mỗi con giáp sẽ có khung giờ tốt mua vàng ngày thần Tài 2020 khác nhau. Vì vậy bạn hãy nhớ rõ khung giờ sau để tăng vượng khí, tài lộc: :

  • Tý (23h-01h)
  • Sửu (01h-03h)
  • Mão (05h-07h)
  • Ngọ (11h-13h)
  • Thân (15h-17h)
  • Dậu (17h-19h)

Lưu ý, các cửa hàng vàng bạc đá quý làm việc từ 7 giờ đến 21 giờ.  Bạn có thể dựa vào năm tuổi, tháng tuổi, để lựa chọn giờ mua vàng cho phù hợp. Tránh những giờ khác, kẻo gây xung khắc thì không hay! 

Sau khi đã có dáp án  cho câu hỏi “ngày vía Thần Tài mua vàng giờ nào?”. Tiếp đến, chúng ta cần xem mình mua vàng gì, mua với phân lượng bao nhiêu?

Hướng dẫn mua vàng ngày vía Thần Tài để có một năm đầy tài lộc

Thông thường vào ngày này mọi người thường lựa chọn vàng miếng, nhẫn kim tiền, hoặc vật phẩm phong thủy,… Cầu mong  những vật này sẽ giúp họ phát triển tài lộc trong năm mới.

Vàng miếng thường có loại vàng miếng 18k và vàng miếng 24k. Để thu hút sự chú ý của người mua ngày nay, vàng miếng được tạo hình 12 con giáp. Bên cạnh đó, nhiều vật phẩm như  cóc ngậm tiền, nén bạc, đồng tiền,… vẫn được nhiều người ưa chuộng.

Nhẫn kim tiền vàng là trang sức phong thủy được mua  nhiều trong ngày vía Thần Tài đầu năm  Kiểu dáng nhẫn thiết kế từ những đồng tiền từ điểm đầu đến điểm cuối, tao nên  mối liên hệ với vị thần cai quan tiền bạc của cải.

Bên cạnh việc chọn các mẫu vàng trong ngày vía Thần Tài. Nhiều người còn quan tâm đến việc mua vàng phân lượng bao nhiêu để có nhiều tài lộc.

Người ta hay lựa chọn mua 1 chỉ để cầu Lộc, 2 chỉ để cầu Phát và 5 chỉ để cầu Tài, nếu có điều kiện tốt hơn có thể mua nhiều hơn ví dụ như là 1 lượng, 2 lượng, 5 lượng để có được nhiều tài lộc, công việc làm ăn suôn sẻ thuận lợi trong năm mới.

Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có thêm những kinh nghiệm khi lựa chọn mua vàng vào ngày Thần Tài 2020. Chúc bạn nhiều thành công trong năm mới 2020!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest news

68 tượng vàng ròng chỉ giá 2tr/tượng

🏮🌸#ANCARAT PHÁT LỘC NGÀY THẦN TÀI LẤY VÍA BÁN BUÔN 🌸🏮 🔥Duy nhất...

Tỳ hưu, cải vận phát lộc

🏵🌺 TỲ HƯU CẢI VẬN PHÁT TÀI LỘC 🏵🌺 Tỳ hưu phong...

Vietnamnet cũng đưa tin về việc cháy hàng Hạt gạo Tài và hạt gạo Lộc của #Ancarat 😹

Vietnamnet cũng đưa tin về việc cháy hàng Hạt gạo Tài và hạt gạo Lộc của #Ancarat...

Ancarat phát lộc ngày thần tài, lấy vía bán buôn

🏮🌸#ANCARAT PHÁT LỘC NGÀY THẦN TÀI LẤY VÍA BÁN BUÔN 🌸🏮 🔥Duy nhất...
- Advertisement -

Mua vàng online giao vàng đúng hẹn tại Ancarat

⚠️ MUA VÀNG ONLINE - HÃY CHỌN MẶT GỬI VÀNG⚠️ Thần...

Mua vàng thần tài – tặng gạo may mắn

☀️MUA VÀNG THẦN TÀI - TẶNG GẠO BẠO PHÁT 🔥Chỉ 500 hạt gạo...

Must read

68 tượng vàng ròng chỉ giá 2tr/tượng

🏮🌸#ANCARAT PHÁT LỘC NGÀY THẦN TÀI LẤY...

Tỳ hưu, cải vận phát lộc

🏵🌺 TỲ HƯU CẢI VẬN PHÁT TÀI...
- Advertisement -

You might also likeRELATED
Recommended to you