Nhị hợp tuổi Dần là gì?

Tuổi Dần tượng trưng cho sự gan dạ và mạnh mẽ, nhưng người cầm tinh tuổi Dần thì sẽ là người như thế nào. Thông qua bài viết này, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về Tuổi Dần nhé.

1. Tổng quan về tuổi Dần

Con Hổ hay Cọp là con vật biểu trưng cho tuổi Dần, con giáp này đứng thứ 3 trong 12 con giáp.

Tuổi Dần biểu tượng của sự uy nghiêm và quyền lực

✬ Tính cách: hình ảnh tuổi Dần hay con Cọp – tượng trưng cho sự uy quyền, uy nghiêm và tính cách liều lĩnh, đam mê mạo hiểm của con vật được gọi là Chúa Tể Sơn Lâm này. Sở hữu cho mình bộ não thông minh, con mắt nhìn xa trông rộng, họ học hỏi rất nhanh, nắm bắt mọi thứ chỉ trong chớp mắt. Với tính cách quyết đoán và dũng cảm, tuổi Dần không bao giờ lùi bước trước mọi khó khăn, thử thách. Hổ sẽ vượt lên mọi hoàn cảnh, đương đầu cho dù  người khác chùn chân, chán nản.

Tượng vàng tuổi Dần 24k

✬ Sự nghiệp: Vào độ tuổi đi làm, tuổi Dần sẽ phải gặp nhiều khó khăn, gian khổ trong cuộc sống. ng việc càng thử thách, nguy hiểm thì sẽ càng hấp dẫn được người họ vì học muốn chinh phục vinh quang bằng cách làm những việc không ai có thể làm. Với tuổi Dần, điều quan trọng nhất không phải là tiền bạc,  mà là địa vị trong xã hội, sự tôn trọng và kính nể đến từ người khác mới là thứ họ cần. Người tuổi Dần luôn chiếm thế thượng phong và họ không ngừng tỏa sáng cho dù ở bất kỳ lĩnh vực nào. Nếu có cơ hội làm việc với những người tuổi Dần, thì bạn nên ưu ái dành cho họ một không gian làm việc riêng tư. Điều đó sẽ giúp họ sẽ phát huy tối đa sở trường của mình, năng suất làm việc càng cao.

Charm vàng 24k Kim Dần ôm chữ phúc

✬ Tình duyên: Người tuổi Dần đa phần có đường tình duyên rất thuận lợi. Họ chẳng phải chạy theo ai, ngược lại luôn có nhiều người theo đuổi họ. Ở nơi đông người, bản thân họ luôn là người nổi bật nhất, không chỉ hình thức bên ngoài mà còn vì phong cách giao tiếp cởi mở, hài hước. Họ luôn thích việc tự đề cao bản thân nên họ muốn bản thân mình tự quyết định hôn nhân của mình mà hiếm khi chịu lắng nghe ý kiến của người khác. Họ sẽ chỉ thực sự hạnh phúc khi biết cách nhẫn nhịn và chịu khó trong chuyện xây dựng gia đình.

Vòng handmade tuổi Dần ngậm đồng tiền

2. Tuổi Dần hợp với những màu nào

Dựa theo năm sinh và Ngũ hành thì ta có thể biết được tuổi Dần hợp với những màu như sau:

✺ Tuổi Canh Dần (1950, 2010), thuộc hành Mộc, sẽ hợp với đen, xanh dương đậm và xanh lá cây.

Vòng tay đá phối charm Dần vàng

✺ Tuổi Nhâm Dần (1962, 2022), thuộc hành Kim, thì hợp với màu vàng, nâu và trắng.

✺ Tuổi Giáp Dần (1914, 1974), thuộc hành Thủy, sẽ hợp với màu đen, xanh dương đậm và xanh lá cây.

✺ Tuổi Bính Dần (1926, 1986), thuộc hành Hỏa, các màu đỏ, cam, hồng, tím và xanh lá cây sẽ nên ưu tiên hàng đầu.

Vòng đá charm Dần vàng 24K mệnh Hỏa

✺ Tuổi Mậu Dần (1938, 1998), thuộc hành Thổ, màu thích hợp là màu đỏ, hồng, tím, cam, tím, vàng và nâu.

3. Tam hợp, Nhị hợp của tuổi Dần

Tuổi Dậu thuộc nhóm Tam hợp Dần – Ngọ – Tuất nhóm này được gọi là nhóm Tam hợp Hỏa hay nhóm Độc lập. Người sở hữu con giáp trong nhóm này thường cùng chung một sở thích là yêu tự do, đam mê khám phá mọi thứ trong cuộc sống. Nhóm Tam hợp này, họ đều dễ bị thu hút bởi những điều lạ và mới mẻ. Họ tự tin đứng ra nhận trách nhiệm và luôn luôn trong tư thế sẵn sàng để đón nhận những thử thách mới.

Vòng tay Tam hợp Dần – Ngọ – Tuất

Ai cũng biết Dần và Hợi năm trong bộ Tứ hành xung, Dần – Thân – Tỵ – Hợi. Nhưng điều bất ngờ ở đây là Nhị hợp của Dần chính là Hợi cùng nằm trong bộ tứ này. Vì hành Thủy của  tuổi Hợi sinh ra hành Mộc của tuổi Dần và ngược lại. Một khi tuổi Dần và tuổi Hợi kết hợp làm ăn cùng nhau sẽ thu hút được rất nhiều may mắn, hanh thông đường tài vận. Bên cạnh đó, khi 2 con giáp này ở bên cạnh nhau thì mối quan hệ tri kỷ dễ dàng được xây dựng. Đồng thời, tăng vận được gặp quý nhân giúp đỡ cao hơn.

Vòng tay Nhị hợp Dần – Hợi

4. Tuổi Dần nên hợp tác với tuổi nào trong làm ăn

Để thu hút tiền tài, may mắn về phía mình thì tuổi Dần cần chú ý những tuổi hợp trong việc làm ăn:

❅ Nhâm Dần mệnh Kim nên kết hợp Bính Tuất, Giáp Thìn, Bính Ngọ, Quý Hợi, Mậu Dần, Ất Mùi, Tân Mùi.

❅ Giáp Dần hợp làm ăn với các tuổi Ất Sửu, Giáp Tý, Canh Tuất, Tân Hợi, Đinh Mùi, Bính Tý, Đinh Sửu.

Vòng dây vải charm vàng – Ancarat Jewelry

❅ Canh Dần mệnh Mộc nên hợp tác làm ăn với các tuổi Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, Đinh Sửu, Giáp Thìn, Quý Sửu, Bính Ngọ, Nhâm Ngọ, Mậu Ngọ.

❅ Làm ăn với Bính Dần thì sẽ là các tuổi Mậu Thìn, Kỷ Hợi, Nhâm Tý, Quý Sửu, Canh Thân, Tân Dậu, Giáp Tuất, Ất Hợi.

❅ Mậu Dần nên kết hợp làm ăn với các tuổi Ất Hợi, Giáp Thìn, Đinh Mão, Mậu Tý, Ất Tỵ, Kỷ Sửu, Tân Sửu, Canh Ngọ.

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mục lục

On Key

Bài viết liên quan

Shopping cart