Nhị hợp tuổi Mùi là gì?

Nếu bạn là những người tuổi Mùi thì có chắc rằng là bạn đã hiểu rõ bản chất của con giáp mà bạn đang cầm tinh chưa như về màu sắc, mệnh Ngũ hành hay những tuổi hạp trong chuyện làm ăn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sâu hơn về vấn đề này thông qua bài viết dưới đây nhé.

1. Đôi nét về tuổi Mùi

Chắc ai cũng đã biết thì con giáp tượng trưng cho tuổi Mùi chính là con Dê. Bản chất của những người thuộc con giáp này là những người ôn hòa, tính cách hiền hậu điều này khá tương đồng với hình ảnh đáng yêu của loài dê mà chúng ra thường thấy.

‒ Tính cách: người tuổi Mùi là một người siêng năng, cần cù, họ là người yêu thích cái đẹp, đề cao sự tinh tế, đa số họ đều là những người tài hoa và lãng mạng. Người tuổi Mùi sở hữu trí thông minh tuyệt vời, vì lẽ đó thì con đường đi đến thành ng của họ khá là ngắn so với những con giáp khác. Nhưng ai mà không có nhược điểm, nhược điểm của con giáp này là sự do dự, thiếu quyết đoán nên sẽ có nhiều lần họ đã bỏ qua những cơ hội cực kỳ tốt cho sự phát triển của bản thân. Trong cái rủi nó lại có cái may, là với tính cách như vậy làm cho người tuổi Mùi hiếm khi rơi vào tình trạng thiếu thốn trong cuộc sống.

Tượng Vàng Trang trí – Mùi

‒ Tình duyên: Người tuổi Mùi hầu hết sống rất giàu tình cảm và đầy lòng trắc ẩn, và luôn chưa chán tình yêu thương với con người. Vì thế, trong tình yêu, họ sẵn sàng hy sinh bản thân mình, cho đi mà không cần nhận lại, chỉ cần đem đến niềm vui và hạnh phúc cho đối phương là đủ.

‒ Sự nghiệp: Người tuổi Mùi tính tình khiêm tốn, cẩn thận, đầu óc suy nghĩ thông suốt và minh mẫn, có khả năng phân tích vấn đề cực kỳ tốt. Họ có thể đáp ứng mọi yêu cầu của bất cứ ng việc nào. Người tuổi Mùi ít phải chịu vất vả, lo lắng tới việc mưu sinh. Con đường sự nghiệp của họ phát triển khá ổn định và vững chắc.

2. Tuổi Mùi hợp với những màu nào

Dựa vào Ngũ hành và năm sinh thì những người tuổi Mùi sẽ sở hữu cho bản thân mình mệnh khác nhau, cung căng khác nhau. Cũng từ đó, mà các nhà Tử vi mới phân tích được là tuổi Mùi của từng năm hợp với những màu sắc nào.

✅ Ất Mùi (năm 1955,2015) là mệnh Kim hợp với những màu vàng, trắng, nâu đất. 

✅ Quý Mùi (1943, 2003) là mệnh Mộc hợp với những màu đen, xanh dương, xanh lá cây.

Vòng đá khắc chữ phối charm Con giáp Mùi

✅ Đinh Mùi (1967, 2027) là mệnh Thủy hợp với những màu đen, xanh da trời, trắng.

✅ Kỷ Mùi (1979, 2029) là mệnh Hỏa hợp với những màu xanh lá cây, đỏ, tím, cam.

✅ Tân Mùi (1931, 1991) là mệnh Thổ hợp với những màu đỏ, cam, tím, vàng, nâu.

3. Tam hợp, Nhị hợp và các tuổi hạp trong làm ăn

Tam hợp của tuổi Mùi là các tuổi Hợi và Mão, nhóm con giáp này được gọi là nhóm ngoại giao vì những người cầm tinh những con giáp trong nhóm này đều có tài ăn nói bẩm sinh. Họ biết lắng nghe, cảm thông người khác và đặc biệt họ có lòng khoan dung độ lượng.

Nhị hợp của tuổi Mùi là tuổi Ngọ. Hỏa của tuổi Ngọ sinh ra Kim của tuổi Mùi và ngược lại. Một khi hai con giáp này đi chung với nhau thì sẽ được gặp rất nhiều may mắn trong cuộc sống, họ sẽ hỗ trợ nhau trong ng việc. Bên cạnh đó, dựa vào sự hợp tác này cặp đôi này sẽ gặt hái được nhiều thành ng và hanh thông trong con đường tài lộc.Trong sự nghiệp, những người tuổi Mùi nên con trong vấn đề tuổi tác xem xem họ có hợp với mình không. Hơn thế nữa, điều này giúp những người cầm tinh con Dê sẽ gặp được nhiều may mắn hơn, giảm thiểu tình trạng gặp vận xui rủi. Tuổi Mùi hợp mới những con giáp như sau:

Bộ Con giáp Tam hợp Hợi Mão Mùi – Charm vàng 24K

✔️ Tuổi Ất Mùi mệnh Kim hợp với tuổi Giáp Thân, Nhâm Thìn, Bính Thìn Quý Tỵ, Đinh Mùi.

✔️ Tuổi Đinh Mùi mệnh Thủy nên hợp tác với Nhâm Ngọ, Ất Dậu, Ất Mùi, Quý Mão, Tân Mão, Giáp Ngọ, Kỷ Dậu, Nhâm Thân, Quý Dậu.

✔️ Tuổi Quý Mùi mệnh Mộc nên hợp tác với Bính Tý, Quý Tỵ, Quý Hợi, Giáp Thân, Đinh Mùi, Nhâm Tuất.

✔️ Tuổi Kỷ Mùi mệnh Hỏa nên kết hợp làm ăn với Bính Thìn, Kỷ Hợi, Tân Sửu, Đinh Tỵ, Quý Mùi, Canh Thân.

✔️ Tuổi Tân Mùi mệnh Thổ hợp người tuổi Nhâm Dần, Canh Tuất, Quý Dậu, Tân Hợi, Kỷ Mùi, Ất Mùi, Bính Thân.

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mục lục

On Key

Bài viết liên quan

Shopping cart