Nhị hợp tuổi Thân và những con giáp hợp trong việc làm ăn

Từ thời ông bà của chúng ta rất coi trọng việc lựa chọn tuổi tác xem có hợp không trong việc làm ăn, kết hôn. Họ xem con giáp mà bạn cầm tinh thì nghề nghiệp nào sẽ phù hợp. Bài viết này sẽ dành cho người tuổi Thân. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về những bí mật của người tuổi Thân nhé.

1. Tổng quan về tuổi Thân

Con giáp đại diện cho người tuổi thân là con khỉ, con vật đứng vị trí thứ 9 trong 12 con giáp, tượng trưng cho sự thông minh và khéo léo.

‒ Tính cách: Những người tuổi Thân thuộc tuýp người rất ham học hỏi, họ học hỏi rất nhanh dù bất kỳ ở đâu thì việc tiếp thu thêm kiến thức đối với học quá là dễ dàng. Cho nên, những người tuổi Thân thường được liệt kê vào danh sách những người sở hữu khối kiến thức khổng lồ, am hiểu tường tận những vấn đề đời sống xã hội. Tuổi Thân nổi bật nhất khi ở trong một đám đông, thu hút được nhiều sự chú ý về mình bằng những câu chuyện cười thú vị, độc đáo. Nhờ sự thân thiện, cởi mở và hài hước nên rất được mọi người yêu quý.

‒ Sự nghiệp: Người cầm tin con Khỉ là người đại diện cho sự thông minh, trí tuệ và khéo léo. Họ là người có tính tự lập cao, nên đa số của họ đều có sự nghiệp vững chắc. Người tuổi Tuất phù hợp với nhiều ngành nghề trong xã hội như nhà nghiên cứu khoa học, nhà báo, diễn viên. Con đường sự nghiệp của người tuổi Thân gặp nhiều may mắn. Họ biết cách nắm bắt, tận dụng thời cơ để đạt được thành công. Khi làm việc, những người này rất tập trung, không có bất kỳ điều gì khiến họ dao động. Tuổi Thân có ưu điểm đó là khả năng quan sát tinh tế, óc phân tích nhạy bén, chính xác. Khi đứng trước khó khăn nào, họ cũng giữ được thái độ bình tĩnh, không hề run sợ cũng như họ không sẽ không hề bỏ cuộc.

‒ Tình duyên: Họ là người tự tin trong giao tiếp, bởi vậy mà tuổi thân có thể tạo được ấn tượng mạnh với đối phương ngay từ những lần gặp đầu tiên. Do nhận được nhiều sự chú ý mà tuổi Thân có rất nhiều sự lựa chọn. Tuổi Thân hay bị rơi vào trạng thái cảm nắng, yêu đơn phương một ai đó. Nhưng đó chỉ là tình cảm thoáng qua như một cơn gió, họ dễ dàng quên đi khi gặp đối tượng khác thích hợp hơn. Tuổi Thân phải trải qua nhiều thăng trầm của cuộc đời, nhiều thử thách thì mới có thể tìm kiếm được hạnh phúc thực sự trong cuộc đời mình.

2. Cung mệnh và màu sắc hợp với tuổi Thân

Tùy theo năm sinh và cung mệnh thì người tuổi Thân nên dựa theo màu sắc phù hợp cho bản thân, nhằm tăng khả năng gặp may mắn, phát triển đường tài lộc.

✔️ Tuổi Bính Thân sinh năm 1956, 2016 thuộc mệnh Hỏa, hợp với các màu xanh lá cây, màu đỏ, màu hồng, màu tím.

✔️ Tuổi Mậu Thân sinh năm 1968 thuộc Thổ hợp với vàng, nâu đất, đỏ, hồng, tím.

✔️ Tuổi Canh Thân sinh năm 1920, 1980 thuộc hành Mộc là các  màu xanh, đen, xanh đen.

✔️ Tuổi Nhâm Thân sinh năm 1932, 1992 thuộc hành Kim, hợp với màu vàng rực rỡ, trắng tinh khiết, trắng.

✔️ Tuổi Giáp Thân sinh năm 1944, 2004 thuộc hành Thủy hợp với các màu đen, trắng.

3. Tam hợp, Nhị hợp và cái tuổi nên hợp tác trong làm ăn

Tuổi Thân được chia Tam hợp trong nhóm tuổi kiên trì, trong đó còn có tuổi Tý và Thìn. Con giáp thuộc nhóm này là những người thuộc tuýp người kiên trì, tính chiến đấu và sẵn sàng ứng chiến trước mọi hoàn cảnh. Những người thuộc nhóm này là những người làm nhiều nhưng họ là ít bộc lộ. Họ tốt bụng, luôn luôn sẵn sàng dang tay giúp đỡ người khác.

Nhị hợp của tuổi Thân là tuổi Tỵ vì hành Hỏa của tuổi Tỵ sinh ra hành Kim của tuổi Thân, ngược lại. Khi hai tuổi này cùng nhau thì họ sẽ tạo ra nhiều điều bất ngờ. Hợp tác cùng nhau phát triển về mọi mặt. Bên cạnh đó, khi hai con giáp này ở cạnh nhau sẽ hanh thông về tài vận và nếu nên duyên thì cặp đôi này sẽ có của hoạnh tài.

Nhằm để phát triển sự nghiệp theo hướng tích cực nhất, cũng như kéo nhiều may mắn về phía mình thì tuổi Thân cần chú ý những tuổi này trong việc hợp tác làm ăn, có lợi cho đôi bên.
Tuổi Nhâm Thân mệnh Kim nên hợp tác với người tuổi Bính Thìn, Đinh Tỵ, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Canh Tý, Tân Sửu.

✅ Tuổi Giáp Thân mệnh Thủy nên hợp tác với Canh Thìn, Mậu Tuất, Đinh Mùi, Bính Tý, Nhâm Tý, Kỷ Hợi.

✅ Tuổi Canh Thân mệnh Mộc nên hợp tác với người Đinh Mùi, Quý Hợi, Nhâm Thìn, Ất Hợi, Kỷ Mùi, Mậu Thìn, Kỷ Hợi.

✅ Tuổi Bính Thân mệnh Hỏa nên hợp tác với Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, Mậu Dần, Bính Tuất, Đinh Hợi, Mậu Tý, Bính Thân.

✅ Tuổi Mậu Thân mệnh Thổ thì hợp tác với Ất Mùi, Giáp Thìn, Giáp Tý, Tân Mùi, Quý Dậu, Canh Tý, Bính Thân.

4. Tử vi tuổi Thân năm 2023

Tháng 1: Đề phòng mất tiền. Cẩn trọng trong ăn nói kẻo vướng thị phi, kiện cáo. 

Tháng 2: Công việc làm ăn suôn sẻ, cần đề phòng tiểu nhân hãm hại sau lưng. Tránh phát sinh tranh chấp với đồng nghiệp. 

Tháng 3: Vận khí khởi vượng, gặt hái thành quả nhất định trong công việc làm ăn hoặc tình duyên. 

Tháng 4: Áp lực công việc lớn, nên dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi.

Tháng 5: Kinh doanh có lộc nhưng không nhiều, đủ để trang trải chi phí hàng ngày.

Tháng 6: Kim khí có phần vượng, tài lộc phát triển, cơ hội tốt để đẩy mạnh kinh doanh.

Tháng 7: Vận khí sụt giảm, dễ gây mâu thuẫn trong gia đình hoặc nơi làm việc. Cẩn thận trong chuyện ăn nói, học cách giữ mồm giữ miệng.

Tháng 8: Công việc có phần bận rộn, vất vả nhưng bù lại có quý nhân giúp đỡ phần nào. Sức khỏe có thể giảm sút, đề phòng thương tật tay chân. 

Tháng 9: Gặp bất lợi trong công việc, khó khăn tự thân giải quyết. Tháng này dễ mắc các bệnh về hô hấp.

Tháng 10: Có điềm tranh chấp, cẩn trọng trong từng lời ăn tiếng nói và nhất là việc kết bạn hay hợp tác làm ăn. 

Tháng 11: Nhờ gặp quý nhân nên khó khăn phần nào được tháo gỡ. Sức khỏe được cải thiện, tình cảm cá nhân cũng hài hòa hơn. 

Tháng 12: Tiêu hao nhiều tiền bạc cho việc xây sửa nhà cửa hoặc nhu cầu hưởng thụ cá nhân.

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mục lục

On Key

Bài viết liên quan

Shopping cart