Nhị hợp tuổi Thìn là gì?

Người tuổi Thìn là những người sở hữu đường nét xinh đẹp trên khuôn mặt, phong độ, thần thái của vị thủ lĩnh. Nhưng mấy ai biết được tận sâu bên trong thì tuổi Thìn là người như thế nào. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tuổi Thìn và những điều có ích cho tuổi Thìn trong ng việc và sự nghiệp.

1. Tổng quan về tuổi Thìn

Người tuổi Thìn hay còn gọi là Tuổi Rồng, là con giáp đứng thứ 5 trong 12 con giáp. Sở hữu vẻ ngoài mạnh mẽ và cứng rắn, tuổi Thìn là những người luôn có sức lôi cuốn người khác một cách rất đặc biệt.

Rồng tượng trưng cho sự uy nghiêm và quyền lực

❀ Tính cách: Tuổi Thìn được đánh giá cao nhất về sự chân thành. Mặc dù cuộc đời không phải lúc nào cũng bằng phẳng nhưng người họ vẫn luôn tốt bụng, luôn hòa đồng, đối xử tốt với người xung quanh. Người tuổi Thìn có óc phán cực kỳ đoán tốt, nhiệt tình nhưng có phần hơi hấp tấp, nhưng họ cẩn thận hay biết cách kế hoạch một cách rõ ràng. Bẩm sinh thì họ có khả năng kiếm tiền cho nên của cải của họ luôn dư giả, kim ngân rủng rỉnh. 

❀ Sự nghiệp: Người tuổi Thìn thuộc tuýp người lãnh đạo. Sự tự tin trong họ dư thừa và rất giỏi trong việc khai thác chất xám, họ rất tài năng và dồi dào năng lượng. Nhờ đó, sự nghiệp của họ có nhiều cơ hội lớn, và do thiên thời địa lợi nhân hòa nên giúp họ đạt được kết quả thành ng một cách dễ dàng. Các ng việc mang tính sáng tạo, sử dụng trí tưởng tượng rất phù hợp với họ. Họ luôn quan niệm với bản thân rằng không có chướng ngại nào không thể vượt qua. Đây chính sự hiện diện của nhóm người giàu sự trải nghiệm nhất, họ không bao giờ e ngại mạo hiểm về mọi mặt trong cuộc sống. Tính quyết đoán của tuổi Thìn đã mang đến một luồng gió mới trong ng việc mà họ chọn.

❀ Tình duyên: Người tuổi Thìn thường kết hôn sớm, nếu không thì sẽ phải chịu độc thân cả cuộc đời. Họ vui sướng, tận hưởng cuộc sống tự do, vì sự nghiệp và ng việc đã chiếm trọn hết mọi khoảnh khắc trong cuộc đời họ. Người tuổi Thìn thường không thích lãng mạn, nhưng đổi lại thì họ rất là hào phóng.

Tượng vàng tuổi Thìn dùng để chiêu tài lộc và may mắn

2. Màu sắc hợp với các mệnh với tuổi Thìn

Việc lựa chọn màu đúng với bản mệnh sẽ giúp tuổi Thìn gặp được nhiều may mắn, cải vận, chiêu tài hay cải thiện được đường tình duyên.

✅ Canh Thìn (1940, 2000) ngũ hành là Kim thì màu nâu, vàng sậm sẽ giúp tuổi Thìn này may mắn và bình an hơn.

✅ Mậu Thìn (1988) ngũ hành là Mộc sẽ hợp với màu xanh lá, xanh nước biển và màu đen.

Vòng tay hợp với tuổi Thìn mệnh Hỏa

✅ Nhâm Thìn (1952, 2012) ngũ hành là Thủy nếu muốn may mắn luôn đến với mình thì hãy nên mang những vật có màu đen, xanh nước biển, trắng và xám.

✅ Giáp Thìn (1964) ngũ hành là Hỏa hợp với màu xanh lá, hồng, tím, cam, đỏ.

✅ Bính Thìn ( 1976) ngũ hành là Thổ màu vàng, nâu tượng trưng cho đất sẽ hợp với bản mệnh của tuổi Thìn này. Bên cạnh đó, thì màu hồng, đỏ, cảm của mệnh Hỏa cũng sẽ rất hợp.

Vòng tay phối charm vàng cho tuổi Thìn mệnh Thủy

3. Tam hợp, Nhị hợp, các con giáp hạp trong chuyện làm ăn

Tuổi Thìn thuộc nhóm Tam hợp Thân – Tý – Thìn hay còn gọi là Tam hợp Thủy Cục thuộc nhóm Kiên trì. Người thuộc nhóm này thường có tính kiên trì cao, họ có tham vọng và quyết tâm cao trong việc thiết lập mục tiêu và đạt được kết quả. Nhóm Tam hợp này thì đa phần họ thích làm hơn là thích nói. Nhóm Tam hợp này bao gồm các thành viên có tính cách tốt bụng, luôn sẵn sàng dang rộng cánh tay để giúp đỡ mọi người xung quanh.

Vòng Tam hợp Thân – Tí – Thìn

Dựa vào Ngũ hành thì Nhị hợp của tuổi Thìn là tuổi Dậu vì Hỏa của tuổi Thìn sẽ sinh ra Kim của  tuổi Dậu, ngược lại. Nên khi tuổi Thìn và  tuổi Dậu đi với nhau thì sẽ mang lại rất nhiều may mắn cho cả hai và những người trong ng việc làm ăn đó sẽ được hưởng lợi rất nhiều trong sự hợp tác của hai tuổi này.

Vòng tay Nhi hợp Thìn – Dậu

Những tuổi hợp với tuổi Thìn trong làm ăn nhằm góp phần tăng sự phát triển hồng phát và đường tài lộc càng được mở rộng thênh thang.

✔️ Tuổi Canh Thìn nên hợp tác với người thuộc các tuổi như sau Bính Tuất, Đinh Hợi, Canh Thân,  Ất Dậu, Đinh Sửu, Mậu Dần.

✔️ Nhâm Thìn thì hợp với Ất Sửu, Mậu Tuất, Canh Thìn, Tân Tỵ, Kỷ Hợi, Nhâm Dần, Giáp Thân, Canh Thân.

✔️Mậu Thìn thì sẽ là Bính Tý, Quý Tỵ, Giáp Thân, Quý Hợi, Nhâm Tý, Quý Sửu, Canh Thân, Tân Dậu.

✔️ Giáp Thìn nên hợp tác với Giáp Thân, Bính Thìn, Kỷ Tỵ, Tân Sửu, Mậu Thìn, Canh Thân.

✔️ Bính Thìn sẽ nên hợp tác với Mậu Ngọ, Đinh Mão, Giáp Thìn, Ất Tỵ, Giáp Tuất, Ất Hợi, Kỷ Dậu, Canh Tý, Tân Mùi, Tân Sửu.

Vị Bồ Tát hộ mệnh cho tuổi Thìn

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mục lục

On Key

Bài viết liên quan

Shopping cart