Tam hợp yếu tố dẫn đến những thuận lợi trong cuộc sống và sự nghiệp

Mặc dù chúng ta đang sống ở một thế giới phát triển nhưng hai từ “Tam hợp” thì chắc không còn quá xa lạ với tất cả mọi người. Tam hợp là một trong những quan niệm về phong thủy đã có từ xa xưa và đã được lưu truyền từ đời này qua đời khác. Cho nên trong bài viết này, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu sâu hơn về tam hợp, bên cạnh đó thì chúng ta sẽ tìm hiểu thêm về trang sức dành cho các nhóm tuổi nhé.

1. Ý nghĩa Tam hợp
 

Tam hợp là gì? Tam hợp hay còn được gọi là Minh Hợp – có nghĩa là sự hài hòa tuyệt vời của mối quan hệ được thể hiện một cách trong sáng, rõ ràng và đẹp đẽ. Các cung hoàng đạo thuộc Tam hợp đều thường có tính cách giống nhau và dễ dàng chung sống hòa thuận. Ngoài ra, mối quan hệ giữa những người trong nhóm tuổi này sẽ dễ dàng phát triển thành bạn bè, đồng nghiệp, vợ chồng. 
Cách chia như sau: Theo phong thủy, chúng ta có 12 con giáp là Tý, Sửu, Dần, Mão (Mẹo), Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi và sẽ được chia thành 4 nhóm và mỗi nhóm sẽ gồm 3 con giáp vì dựa trên những nét tính cách tương đồng, liên quan tới nhau được gọi là tam hợp. Những con giap trong nhóm tuổi này có khoảng cách là 4 năm, vì thế những người xưa thường quan niệm rằng, gái lớn hơn trai 4 tuổi thì cuộc sống vợ chồng sẽ rất hạnh phúc, hòa hợp và có của ăn của để. 

Bộ ba Tam hợp Hợi – Mão – Mùi

2. Nhóm tuổi kiên trì
 

Nhóm này là nhóm tam hợp Thân – Tý – Thìn hay còn gọi là Tam hợp Thủy Cục. Những người thuộc nhóm này là những người có tính cách rất kiên trì, có tinh thần chiến đấu và sự quyết tâm cao để đạt được mục tiêu cao. Những người thuộc nhóm Tam hợp này thì đa số họ là những người nói ít làm nhiều. Họ là những người có tính cách tốt bụng, luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác. Bên cạnh đó, người tuổi Tý thuộc nhóm này là những người thông minh, nhanh nhẹn nhưng đôi lúc thì sự tự tin bên trong họ không đủ nên khi đứng trước những khó khăn thì đôi khi lại khiến họ chùng bước và tụt lại phía sau. Chính vì thế, những người cầm tinh tuổi Thìn chính là cứu tinh của những người tuổi Tý này. Tuổi Thìn là những người có thừa lòng dũng cảm và sự quyết đoán, Nhưng đổi lại, họ lại thiếu đi tính sáng tạo trong công việc cũng như là đôi mắt tinh tế cần có để mọi việc trở nên hoàn hảo hơn. Cuối cùng, Tý và Thân muốn được hoàn hảo thì tất cả mọi thứ thì phải nhờ vào sức mạnh và sự linh của tuổi Thân.

3. Nhóm tuổi tri thức
 

Tam hợp Tỵ – Dậu – Sửu (Tam hợp Kim Cục), đây là nhóm người có trí tưởng tượng phong phú và đa số họ đều nghĩ đến những điều xa vời. Họ có cá tính mạnh mẽ, sống có mục đích, họ tự đặt ra mục tiêu phấn đấu, làm việc chăm chỉ đến cùng và không có chuyện là họ sẽ bỏ cuộc giữa chừng. Người cầm tin tuổi Sửu là những người thật thà, trung thực và có trách nhiệm, nhưng họ luôn đòi hỏi sự khéo léo của tuổi Tỵ và Dậu. Ngược lại, với tính khí thẳng thắn và khắt khe của những người tuổi Dậu sẽ chiến thắng sự hiền lành và tốt bụng của người tuổi Sửu. Những người thuộc nhóm Tam hợp này rất thích tìm tòi và khám phá những điều mới lạ từ việc xây dựng và hình thành thói quen đọc sách, đọc tin tức hàng giờ từ nhiều nguồn khác nhau để làm giàu kiến thức cho bản thân. Điểm mạnh của nhóm người cầm tinh con Gà là những người sở hữu một biển kiến thức trên thông thiên văn, dưới thông địa lý. Nhưng điểm yếu ở chỗ, trừ khi làm việc với tần số cao kết hợp với sự kiên trì thì tất cả mới được phát huy hết công suất, còn không thì sự hiểu biết này sẽ lãng phí và không có kết quả.

4. Nhóm tuổi độc lập
 

Tam hợp Dần – Ngọ – Tuất nhóm này được gọi là nhóm Tam hợp Hỏa, những người trong nhóm này có cùng với nhau một sở thích là yêu thích sự tự do, đam mê trải nghiệm, khám phá mọi ngóc ngách trong cuộc sống. Người cầm tinh tuổi Ngọ là những người sống rất tình cảm, có lối suy nghĩ phong phú tạo ra nhiều ý tưởng táo bạo. Bên cạnh đó, những người tuổi Dần là những người quyết đoán, tính cách của họ luôn mạnh mẽ. Còn những người tuổi Tuất thì họ là những người luôn trang bị cho mình những cái đầu lạnh, để họ có thể tỉnh táo và sáng suốt khi đưa ra những quyết định cuối cùng. Ở đây, tuổi Tuất được xem là tâm phúc của tuổi Dần vì nhờ có tuổi Tuất là sự nóng tính của Dần sẽ được xoa dịu và họ sẽ cảm thấy nhẹ nhàng trong tâm hồn hơn. 
 

Những người trong nhóm Tam hợp này, đa số họ đều bị thu hút bởi những thứ mới mẻ đi kèm với những sự kỳ bí. Họ sẵn sàng đứng ra nhận trách nhiệm về bản thân và luôn luôn trong tư thế sẵn sàng để đoán nhận những thử thách mới. Nhược điểm lớn nhất của nhóm Tam hợp này là sức chịu đựng của họ khá yếu đặc biệt là người tuổi Dần.

5. Nhóm tuổi Ngoại giao
 

Tam hợp Hợi – Mão – Mùi hay còn gọi là nhóm Tam hợp Mộc, đây là nhóm tuổi của những người có tài ngoại giao, tài ăn nói. Bẩm sinh là họ đều biết cách cảm thông, lắng nghe, khoan dung và sẵn sàng mở lòng giúp đỡ người khác bằng một cách nhiệt tình nhất. Đây cũng được coi là nhóm tuổi ít điểm yếu nhất. Với những người cầm tinh tuổi Hợi, đây là những người chăm chỉ, siêng năng, cần cù nhưng để được chạm tới sự thành công nhanh hơn thì họ cần được sự hỗ trợ của người tuổi Mão (tuổi Mẹo) nhờ vào sự tinh tế, tỉ mỉ và nhanh nhẹn của họ. Nhờ sự hỗ trợ qua lại nên những người tuổi Mão và Mùi có thể học được đức tính cần cù và siêng năng của nhóm tuổi này. Người trong nhóm tuổi này dễ dàng lấy được thiện cảm của tất cả mọi người, dù có đi đến đâu thì họ luôn được người khác yêu thương, kính trọng và sẵn sàng giúp đỡ. Từ đó, chúng ta có thể thấy được thì đây là nhóm con giáp dễ dàng gặp may mắn nhất, vì trên bước đường đi của họ luôn có quý nhân phù trợ.

Nhẫn Kim tiền chiêu tài cho các con giáp

6. Tứ hành xung là gì?
 

Tam hợp và tứ hành xung là một trong những cụm từ khá phổ biến hiện nay. Nếu nhóm Tam hợp thì yếu tố giúp công việc, tình cảm ngày càng thăng tiến thì nhóm Tứ hành xung là nguyên nhân khiến cho cuộc đời bạn ngày càng thụt lùi. Cho nên, trong dân gian người ta thường quan niệm rằng là những người nằm trong nhóm tuổi xung khắc thì không nên kết giao bạn bè, hợp tác làm ăn, nên duyên chồng vợ vì trong cuộc sống họ thường hay cãi vả, khắc khẩu và họ luôn bất đồng quan điểm với nhau.
 

Nhóm Tứ hành xung bao gồm các nhóm như sau:
 

❌ Dần – Thân – Tỵ – Hợi ( Dần khắc Thân, Tỵ khắc Hợi)
❌ Thìn – Tuất – Sửu – Mùi (Thìn khắc Tuất, Sửu khắc Mùi)
❌ Tý – Ngọ -Mão – Dậu (Tý khắc Ngọ, Mão khắc Dậu)
 

Các bạn cũng cần lưu ý các nhóm tứ hành xung lục hại dưới đây:
 

❌ Tuổi Mùi và Tỵ sẽ không hạnh phúc và dễ gặp nhiều rủi ro, tai nạn.
❌ Tuổi Ngọ và Sửu sẽ có nhiều biến cố, không gặp may mắn.
❌ Tuổi Dần và Tỵ hai tuổi này mối quan hệ không được bền lâu.
❌ Tuổi Thân và Hợi tính cách của hai tuổi này nghịch nhau.
❌ Tuổi Mão và Thìn thì gặp nhau thì toàn gặp những chuyện không vui.
❌ Tuổi Dậu và Ngọ cản trở nhau về sự nghiệp, con đường làm ăn và khó có thể phát tài.

7. Sản phẩm phong thủy dành cho Tam hợp
 

Trang sức phong thủy là những vật phẩm ngoài tác dụng làm đẹp nói chung mà nó còn được dùng để giúp ích cho việc cải thiện cuộc sống của người đeo theo hướng tốt hơn, như về vấn đề tình duyên, gia đạo, sự nghiệp. Mẫu mã đa dạng như vòng tay, nhẫn, dây chuyền, lắc tay, linh phù. Mẫu mã, màu sắc và chất liệu đa dạng như ruby, đá thạch anh, đá phỷ thúy, đá ưu linh, đá mặt trời hoặc những sản phẩm có khắc hình tỳ hưu, 12 con giáp.


Vòng tay Tam hợp Tỵ – Dậu – Sửu

Cửa hàng còn rất nhiều mẫu thiết kế khác, vui lòng xem thêm Tại Đây

Website: www.ancarat.vn

Tổng đài: 19006889 – Miễn phí

Hotline: 0988902860 – 090297297

Hệ thống cửa hàng: http://bit.ly/ch-ancarat

Kênh TMDT: https://ancarat.com/tmdt

Bài viết liên quan:

Tử vi tuổi Tí năm 2023

Tử vi tuổi Sửu năm 2023

Tam hợp tuổi Sưủ

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mục lục

On Key

Bài viết liên quan

Shopping cart