68 tượng vàng ròng chỉ giá 2tr/tượng

🏮🌸#ANCARAT PHÁT LỘC NGÀY THẦN TÀI LẤY VÍA BÁN BUÔN 🌸🏮 🔥Duy nhất 68 tượng thần tài vàng ròng chỉ 2 TRIỆU/tượng (1 gram) - bất chấp giá vàng tăng cao - Đó là cách #ANCARAT lựa chọn để lấy vía may mắn...

Chủ đề hot

Mua vàng tặng hộp đựng nữ trang

Có nhiều mẫu hộp đựng nữ trang cao cấp cho khách hàng lựa chọn như màu hồng, màu đen, màu trắng, màu nâu. Hộp đựng...

Chính sách bảo hành và hậu mãi của Ancarat

Chính sách hậu mãi được áp dụng cho tất cả các khách hàng mua bán trang sức, đá quý tại Ancarat.Đối với vàng nữ...

Giới thiệu Ancarat

Công ty cổ phần Ancarat Việt Nam trân trọng kính chúc quý khách hàng dồi dào sức khỏe, hạnh phúc viên mãn và vạn sự...

Tiêu chuẩn chất lượng

Tiêu chuẩn chất lượng là một trong những giá trị cao nhất của tất cả các nhà kinh doanh kim hoàn. Tại Ancarat việc...

Tại sao khách hàng lại lựa chọn Ancarat

Ancarat nổi tiếng như là một nhà cung cấp trang sức trực tuyến nổi tiếng. Đến với chúng tôi khách hàng tin tưởng rằng...

Giải thưởng và nhận xét

Ancarat tự hào là thành viên của Hiệp hội kinh doanh vàng Việt Nam, thành viên của Hội mỹ nghệ kim hoàn Việt Nam. Ancarat...
Chính sách Tiêu chuẩn chất lượng

Tiêu chuẩn chất lượng

-

- Advertisment -

Tiêu chuẩn chất lượng là một trong những giá trị cao nhất của tất cả các nhà kinh doanh kim hoàn. Tại Ancarat việc mua sắm trang sức trên mạng có thể sẽ là một rủi ro đối với bạn do không thể cầm tận tay món sản phẩm, cho nên bạn có thể sẽ lo ngại những món trang sức mà gắn đá lỏng lẻo,… Tuy nhiên chúng tôi cam kết sử dụng những vật liệu tốt nhất bằng những phương pháp thủ công đặc biệt để tạo ra món đồ trang sức tinh sảo nhất. Chúng tôi tự tin rằng bạn sẽ không tìm thấy một viên kim cương nào tốt hơn hay một món đồ trang sức nào tốt hơn Ancarat mà giá lại hợp lý hơn.

Sự kết hợp của chất lượng vượt trội và giá trị thương hiệu đã thu hút hàng nghìn cặp vợ chồng đến với Ancarat trong suốt các năm vừa qua.

Chất lượng kim cương cao nhất

Là một nhà bán lẻ kim cương tự nhiên và kim cương nhân tạo trực tuyến nổi tiếng, Ancarat cung cấp các bộ sưu tập lớn của của các viên kim cương được cắt tốt nhất trên thế giới. Tất cả các thang điểm về màu sắc, đường cắt, độ sáng đều được chúng tôi đánh giá trên thang điểm chuẩn của các phòng kiểm định nổi tiếng trên thế giới. Ngoài ra, mỗi viên kim cương đều có kèm theo một báo cáo phân loại của phòng thí ngiệm của chúng tôi theo và được kiểm định theo một quy trình nghiêm ngặt nhất. Thêm vào đó quý khách hàng cũng có thể đọc báo cáo kiểm định trực tiếp trên website của chúng tôi.

Kim cương Ancarat, luôn được ví như chất lượng cao nhất với giá hợp lý nhất.

Trang sức kim cương

Trang sức được gắn những viên kim cương nhân tạo của chúng tôi được lựa chọn theo tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt, để có được những viên có chất lượng vượt trội. Tất cả các viên đều được xếp hạng từ không màu cho tới gần không màu (màu cấp D tới cấp I) với độ trong đặc biệt (cấp độ FL đến SI). Tất cả những tiêu chuẩn chất lượng này được áp dụng cho tất cả các món đồ trang sức của chúng tôi, ngay cả với những viên kim cương có kích thước nhỏ nhất.

 Trang sức ngọc trai

Các món đồ trang sức ngọc trai Ancarat đều là những viên ngọc trai nuôi và luôn lựa chọn những viên có độ bóng sáng cao. Tiêu chuẩn lựa chọn ngọc trai luôn là những viên có hình tròn, bề mặt nhẵn và không có nhược điểm đáng chú ý. Và đều là những món hết sức hiếm khi mà lựa chọn những cặp ngọc trai song sinh với mức độ giống nhau gần như toàn diện, đây sẽ là những cặp bông tai hàng đầu mang nhãn hiệu Ancarat.

 Trang sức bạch kim

Bạn sẽ thấy Ancarat cung cấp những sản phẩm trang sức bạch kim bền nhất, sáng nhất, sang trọng nhất. Ngoài ra chúng tôi còn có những món tráng sức bạch kim được gắn kim cương tự nhiên, kim cương nhân tạo phù hợp với nhu cầu lựa chọn của khách hàng. Bạch kim luôn là một lựa chọn thể hiện sự bền vững nhất, phong cách nhất cho những cặp vợ chồng trẻ chuẩn bị cho một cuộc hôn nhân hạnh phúc vĩnh cửu.

 Trang sức vàng

Ancarat cung cấp các loại vàng theo bảng tiêu chuẩn phân loại quốc tế để phù hợp với mọi lựa chọn của khách hàng cũng như tạo ra những màu sắc độc đáo nhất. Tuy nhiên chúng tôi vốn nổi tiếng với những loại trang sức 10K màu sắc sáng như bạch kim và phù hợp với túi tiền của khách hàng; trang sức 14K vốn được gọi là vàng trắng và trang sức 18K 3 màu sắc đặc biệt: vàng, trắng, đồng. Những mẫu trang sức được chế tác tinh sảo từ móc khóa của chiếc lắc, dây chuyền cho tới những chiếc nhẫn gắn đá vô cùng công phu.

 Trang sức bạc

Để có độ bền và luôn tỏa sáng vẻ đẹp quý phái của Bạc, Ancarat chỉ sử dụng một loại bạc tốt nhấ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest news

68 tượng vàng ròng chỉ giá 2tr/tượng

🏮🌸#ANCARAT PHÁT LỘC NGÀY THẦN TÀI LẤY VÍA BÁN BUÔN 🌸🏮 🔥Duy nhất...

Tỳ hưu, cải vận phát lộc

🏵🌺 TỲ HƯU CẢI VẬN PHÁT TÀI LỘC 🏵🌺 Tỳ hưu phong...

Vietnamnet cũng đưa tin về việc cháy hàng Hạt gạo Tài và hạt gạo Lộc của #Ancarat 😹

Vietnamnet cũng đưa tin về việc cháy hàng Hạt gạo Tài và hạt gạo Lộc của #Ancarat...

Ancarat phát lộc ngày thần tài, lấy vía bán buôn

🏮🌸#ANCARAT PHÁT LỘC NGÀY THẦN TÀI LẤY VÍA BÁN BUÔN 🌸🏮 🔥Duy nhất...
- Advertisement -

Mua vàng online giao vàng đúng hẹn tại Ancarat

⚠️ MUA VÀNG ONLINE - HÃY CHỌN MẶT GỬI VÀNG⚠️ Thần...

Mua vàng thần tài – tặng gạo may mắn

☀️MUA VÀNG THẦN TÀI - TẶNG GẠO BẠO PHÁT 🔥Chỉ 500 hạt gạo...

Must read

68 tượng vàng ròng chỉ giá 2tr/tượng

🏮🌸#ANCARAT PHÁT LỘC NGÀY THẦN TÀI LẤY...

Tỳ hưu, cải vận phát lộc

🏵🌺 TỲ HƯU CẢI VẬN PHÁT TÀI...
- Advertisement -

You might also likeRELATED
Recommended to you