Tử vi tuổi Nhâm ngọ 2002 năm 2024?

Muốn dự đoán vận mệnh trong tương lai, bạn cần phải dựa vào nhiều lý thuyết tâm linh thần bí, trong đó có phong thủy và ngũ hành. Hãy cùng ANCARAT tìm hiểu Tử vi tuổi Nhâm ngọ 2002 năm 2004?

Tổng quan tuổi Nhâm ngọ 2002

Người tuổi Nhâm ngọ thường có tính cách rất năng động, hoạt bát và thích thử thách. Họ có tinh thần phiêu lưu và luôn muốn khám phá những điều mới mẻ trong cuộc sống. Tuy nhiên, họ cũng có xu hướng thiếu kiên nhẫn và dễ nản lòng khi gặp khó khăn. Điều này có thể khiến cho họ dễ bỏ cuộc và không kiên trì trong những việc mình bắt đầu.

Nhâm Ngọ 2002 hợp và kỵ tuổi nào?

Nhâm Ngọ 2002 hợp với tuổi Mùi (theo nhị hợp), hợp với tuổi Dần, Tuất (theo tam hợp). Còn nếu xét về Thiên can Địa chi, tuổi 2002 sẽ hợp với người có Thiên can Đinh.
Ngoài ra, tuổi hợp và kỵ với Nhâm Ngọ 2002 sẽ có sự khác nhau giữa nam và nữ, cụ thể:

Nam mạng

Làm ăn: Hợp Giáp Thân, Bính Tuất và Canh Thìn.
Hôn nhân: Hợp Giáp Thân, Bính Tuất, Canh Dần và Canh Thìn.
Tuổi kỵ: Ất Dậu, Mậu Tý, Canh Ngọ, Đinh Dậu, Canh Tý và Bính Tý.

Nữ mạng

Làm ăn: Hợp Giáp Thân, Bính Tuất và tuổi Canh Dần
Hôn nhân: Hợp Giáp Thân, Bính Tuất, Canh Dần, Canh Thìn
Tuổi kỵ: Nhâm Ngọ, Mậu Tý, Giáp Ngọ, Đinh Dậu, Canh Tý và Bính Tý.

Nhâm Ngọ 2002 hợp và kỵ màu gì?

Tuổi Nhâm Ngọ 2002 hợp với màu xanh lá cây, xanh nõn chuối (thuộc hành Mộc), và màu đen, xanh nước biển, xanh dương (thuộc hành Thủy).
Tuổi này kỵ với màu xám, trắng, và ghi (thuộc hành Kim).

Tử Vi Tuổi Ngọ 2001 Năm 2024

Nam Mạng

Năm 2024 này là một năm mở ra nhiều cơ hội bừng sáng và khởi đầu rực rỡ cho nam mạng Nhâm Ngọ 2002. Công việc, sự nghiệp sẽ có những tiến bộ vượt bậc khi bản mệnh biết cách mở mang tư duy và trí tuệ. Lời khuyên cho mệnh chủ là nên nắm bắt thời cơ, làm việc chăm chỉ sẽ gặt hái thành tựu xứng đáng.

Vận trình tử vi tuổi Ngọ 2002 nam mạng trong năm Giáp Thìn đòi hỏi sức bền và lòng kiên trì nhẫn nại. Bởi vậy, bản mệnh cũng nên lưu ý về sức khỏe của mình, nghỉ ngơi hợp lý, tránh làm việc căng thẳng để tinh thần lúc nào cũng tràn đầy năng lượng.

Nữ Mạng

Năm 2024 này, Nhâm Ngọ nữ mạng sẽ gặp được nhiều may mắn trong sự nghiệp, tiền tài và tình duyên. Chỉ cần bản mệnh biết khởi tâm hoan hỉ, gìn giữ phẩm chất tốt đẹp, kiên trì không thay đổi thì sẽ nắm bắt được vận may, cơ hội tốt.

Cuộc sống của nữ tuổi Ngọ 2002 trong năm Giáp Thìn có quý nhân hỗ trợ vượt qua mọi thử thách. Dù thuận lợi nhưng mệnh chủ vẫn cần khiêm tốn, trên kính dưới nhường thì sẽ được nhiều người quý mến và kính trọng, giúp đỡ sau này.

Vật phẩm phong thuỷ hợp với tuổi Nhâm Ngọ 2002

Phật bản mệnh tuổi Nhâm Ngọ

Phổ Hiền Bồ Tát là bản mệnh Phật, thủ hộ thần của con giáp này. Tuổi Tị trời sinh có quý khí, sức phán đoán mạnh mẽ, thích hợp với buôn bán đàm phán. Tính cách cẩn thận, không dễ dàng tin tưởng người khác, mọi việc đều phải tự mình làm mới yên tâm. Như vậy nhiều khi dẫn tới mệt mỏi.

Phổ Hiền là vị Bồ Tát có ý nghĩa lễ đức và cầu xin đại nguyện sẽ mang tới nhiều may mắn, cát lợi cho tuổi Tị. Sự nghiệp thành ng ngoài trí tuệ còn rất cần thời cơ và vận may nên tuổi Tị đeo bản mệnh Phật Phổ Hiền Bồ Tát có thể cải thiện quan hệ xã giao, thúc đẩy tín nhiệm, chia sẻ bớt gánh nặng cho người khác và gặp được cơ may hiếm có.

Lá Bồ Đề Hộ Mệnh

Lá Bồ Đề Phật Hộ Mệnh Mạ Vàng 24K Tuổi Ngọ

Lá bồ đề vàng mang đến may mắn và khi mang theo bên người còn giúp chủ nhân được độ bình an từ Đức Phật mỗi khi đi đường. Đặc biệt, Ancarat đã có cho quý khách hàng lựa chọn lá bồ đề theo bản mệnh của mình, giúp phát huy tối đa tác dụng mang lại bình an cho gia chủ.

Vòng tay đá cho tuổi Nhâm Ngọ

Tuổi Nhâm Ngọ 2002 nên đeo vòng đá phong thủy tự nhiên có màu đen, xanh nước biển thuộc Thủy như Tektite, Thạch anh đen, Thạch anh ám khói, Topaz xanh biển, Sapphire xanh… để được Tương Sinh (Vì Thủy sinh Mộc). Cây được tưới nước tốt thì mau lớn, khỏe mạnh, xanh tốt. Đeo đá có màu càng đậm thì sẽ càng gặp nhiều may mắn.

Vòng tay đá thạch anh đen phối charm vàng tỳ hưu và bi nhám – Tiền tài – May mắn

Ngoài những lựa chọn trên tuổi Nhâm Ngọ 2002 có thể đeo đá phong thủy tự nhiên có màu xanh lục như Peridot, Emerald, Ngọc bích …để được Tương Hợp (vì đây là màu của bản mệnh). Lựa chọn màu càng xanh, càng màu đậm càng gặp nhiều may mắn.

Nếu như hai màu bên trên mà bạn không thích thì bạn có thể đeo đá phong thủy tự nhiên có màu vàng hay vàng nâu thuộc Mộc như đá peridot, đá carnelian …vì Mộc có thể chế ngự được Thổ

Hộ Thân Phù mạ vàng 24K

Hộ Thân Phù mạ vàng 24K Bản Mệnh Tuổi Ngọ

Các chuyên gia phong thủy và tướng số tin rằng mỗi người đều có vị Phật tương ứng độ mạng cho mình. Với thẻ bài bình an ĐỘC QUYỀN của Ancarat, phía trước sẽ là vị Phật bổn mạng phù hộ cho từng cung mạng của 12 con giáp, mặt sau là hình khắc họa của con giáp đó kèm những dự đoán tướng số may mắn Dự kiến sẽ gây cơn sốt hàng dịp cuối năm cũ đầu năm mới.

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mục lục

On Key

Bài viết liên quan

Shopping cart