Tử vi tuổi Tuất 2023: Mở rộng chuyện làm ăn, có quý nhân phù trợ

Tử vi tuổi Tuất nam mạng 2023

Tử vi tuổi Tuất 2023 nam mạng cho thấy nếu không thăng tiến thì cũng là bình yên ở nhiều phương diện cuộc sống, sẽ không có nhiều biến động, khó khăn như những năm vừa rồi. Những năm vừa qua vốn dĩ tình hình chung của thế giới không mấy khả quan, tuổi Tuất cũng chịu không ít chông gai.

Bước sang năm 2023, các tuổi Tuất đều không phạm tứ hành xung. Xem tử vi tuổi Canh Tuất 1970 thì thấy 2023 là năm chấm dứt hạn tam tai nên đây sẽ là năm bắt đầu lại một hành trình mới với nhiều cơ hội, được sao Mộc Đức chiếu mạng đem lại nhiều hỷ sự, làm ăn phát đạt. Nam mạng Mậu Tuất 1958 và Giáp Tuất 1994 được sao Thủy Diệu chiếu mạng, đem lại nhiều cơ hội làm ăn. Nhâm Tuất 1982 bình hòa, chú ý chờ đợi thời cơ để phát triển.

Tử vi tuổi Tuất nữ mạng 2023

Tử vi tuổi Tuất nữ mạng 2023 có phần kém sắc hơn so với nam mạng, cần chú ý các vấn đề sức khỏe. Nếu như tuổi Tuất nam mạng 2023 là sự thăng tiến đi lên thì nữ mạng tuổi Tuất năm này chủ về sự bình hòa ổn định, cần kiên nhẫn chờ đợi cơ hội.

Nữ mạng Mậu Tuất 1958 và Giáp Tuất 1994 sẽ được sao Mộc Đức chiếu mạng (chủ về sao tốt). Nữ Canh Tuất 1970 bị sao Thủy Diệu chiếu mạng, sao này tốt cho nam nhưng không tốt cho nữ, hạn chế sông nước. Nữ Nhâm Tuất 1982 bị sao La Hầu chiếu (chủ về sao xấu cho cả nam lẫn nữ). Nhìn chung nữ mạng tuổi Tuất nếu không làm ăn lớn thì cũng nên hạn chế thực hiện các dự định lớn, nữ mạng tuổi Tuất nên thiên về sự ổn định hơn là tham vọng.

Tử vi tuổi Tuất năm 2023 chi tiết từng phương diện

Sự nghiệp tuổi Tuất năm 2023

Tử vi tuổi Tuất 2023 về phương diện sự nghiệp có Nhị hợp tương trợ, được nhiều người quý mến và giúp đỡ, có nhiều mối quan hệ tốt. Các tuổi Tuất 1958, 1970 và 1994 đều sẽ thuận lợi như diều gặp gió trong năm 2023 hoặc sẽ có quý nhân phù trợ nếu bản thân đã tích đức trong các năm vừa rồi. 

Tài lộc tuổi Tuất năm 2023

Tử vi tuổi Tuất 2023 cho thấy phương diện tài lộc khá tích cực. Ai làm công sẽ được cất nhắc hoặc tìm được vị trí công việc phù hợp với bản thân. Ai làm chủ sẽ gia tăng được lượng khách hàng và đối tác. Ai có ý định khởi nghiệp thì nên triển khai luôn trong năm 2023. 

Tình yêu của tuổi Tuất năm 2023

Đường tình duyên của tuổi Tuất năm 2023 cũng khá rộng mở. Nếu là người độc thân, bạn có thể sẽ dễ gặp ý trung nhân và tìm được một nửa của đời mình. Nếu đã có người yêu hay đã kết hôn thì tình cảm cũng đong đầy hạnh phúc, và tùy vào người bạn đời của mình mà bạn có thể quyết định có con trong năm này. 

Sức khỏe của tuổi Tuất năm 2023

Đối với nam cần chú ý các bệnh về tim mạch và huyết áp. Đối với nữ không có vấn đề gì về sức khỏe nhưng cần cẩn thận hạn sông nước. Ngoài ra vì là một năm tốt cho tuổi Tuất nên cần trân trọng những cơ hội, yêu thương bản thân và cuộc sống. Đừng để những tai ương làm cản trở những cơ hội đến với bạn. Cần chú ý lời nói tránh thị phi, vấn đề xe cộ cần hết sức bình tĩnh tránh xung đột với tiểu nhân. Có sức khỏe là có tất cả. 

Tử vi tuổi Tuất 2023 theo từng tháng chi tiết nhất

 • Tháng 1 ÂL: đón nhận nhiều tin vui, đặc biệt là công việc, kinh doanh thuận lợi. Gia đình hòa thuận.
 • Tháng 2 ÂL: sức khỏe yếu, dễ đau ốm. Công việc dễ trục trặc.
 • Tháng 3 ÂL: tình duyên đong đầy, hạnh phúc. Tháng này tuổi Tuất dễ có tài lộc trên nhiều phương diện.
 • Tháng 4 ÂL: công việc dễ gặp trục trặc, kinh doanh khó khăn. Cẩn thận mọi việc hay thua thiệt.
 • Tháng 5 ÂL: nhiều chuyện thị phi, bất lợi. Hòa khí gia đình giảm sút.
 • Tháng 6 ÂL: hao tài, hao của. Công việc không được như ý.
 • Tháng 7 ÂL: dễ gặp chuyện phiền muộn, chú ý xe cộ. Tiết khí thay đổi dễ sinh bệnh.
 • Tháng 8 ÂL: được quý nhân phù trợ. Công việc “thuận buồm xuôi gió“, các khó khăn được hóa giải. 
 • Tháng 9 ÂL: có nhiều tin vui, đặc biệt gia đình có nhiều hỷ sự. Trong họ hàng có thể đón thêm thành viên mới.
 • Tháng 10 ÂL: đề phòng chuyện pháp lý. Chi tiêu nhiều, mua sắm bận rộn cho dịp cuối năm, có thể thay đổi chỗ ở.
 • Tháng 11 ÂL: chú ý vấn đề đi lại xe cộ. Vận hạn có nhiều diễn biến tích cực.
 • Tháng 12 ÂL: đề phòng tiểu nhân. Tháng này hay xuất tiền chi tiêu cần thiết cho sự nghiệp, kinh doanh. Cân nhắc hợp lý tránh hao tài.

Trên đây là một số kiến thức phong thủy mà Ancarat muốn chia sẻ với bạn, mong rằng kiến thức này sẽ giúp ích cho bạn, đừng quên follow Ancarat để cập nhật kiến thức phong thủy ngày Tết bạn nha. 

📌 Ancarat là một thương hiệu vàng mang trong mình sứ mệnh tôn vinh cái đẹp mà vẫn giữ nguyên được giá trị tinh tế của phong thủy.

___________________________

ANCARAT – TRANG SỨC ĐÁ QUÝ VÀNG BẠC PHONG THỦY

Hotline: 0988902860 – 0902972972

Tiktok: https://www.tiktok.com/@ancarat_jewelry

Website: Ancarat.com

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mục lục

On Key

Bài viết liên quan

Shopping cart