Tướng sát chồng là gì? Mẹo hóa giải tướng Sát phu

Sát chồng là từ rất phổ biến được dùng để nói về những người phụ nữ có dung mạo kỳ lạ theo hướng không mấy tốt đẹp. Vậy bạn có thực sự hiểu rõ sát chồng là gì? Cách nhận biết người nào có tướng sát chồng hay không? Cùng Trungkhithe tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Sát chồng là gì?

Tướng sát chồng hay còn gọi là sát phu trong đó thì “sát” có nghĩa là “giết” còn “phu” có nghĩa là “chồng”. Do đó hiểu theo nghĩa bóng thì những người phụ nữ có tướng sát chồng sẽ mang lại những điều không tốt cho người chồng của mình. Trong nhân tướng học thì tùy theo từng mức độ sát chồng nặng nhẹ của người vợ thì tương ứng ảnh hưởng tới sức khỏe, công danh của người chồng. Nếu nhẹ thì chỉ là hay xung đột cãi vã, bất hòa. Còn nếu nặng hơn thì có thể nguy hiểm tới tính mạng người chồng.

Tại sao cần tìm hiểu về tướng sát phu?

Việc tìm hiểu về tướng sát chồng rất quan trọng đối với cả người đàn ông lẫn phụ nữ. Với người đàn ông thì nắm rõ tướng sát chồng giúp cho bạn có thể chọn được người bạn đời ưng ý, hạn chế được những xung đột trong hôn nhân sau này từ đó gia đình êm ấm, hạnh phúc hơn.

Với người phụ nữ, nếu không may bạn nhận biết được mình có tướng sát phu thì có thể từ đó đúc rút, rèn luyện bản thân. Chú ý xây dựng tính cách lẫn hành động để đạo cho mình nếp nống lề nết, cũng như là nhanh chóng hóa giải tướng sát chồng để có thể tìm được một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

Đặc điểm của người có tướng sát chồng

Không khó để nhận biết một người có tướng sát chồng hay không. Bạn có thể dễ dàng nhận ra dựa vào một số đặc điểm sau đây.

Xương quai hàm nhô về phía sau tai

Người phụ nữ mà có xương quai hàm nhô cao về phía sau tai thường có tính tình khá ích kỷ. Theo nhân tướng học thì đây là tướng không tốt, những người sở hữu tướng này thường khá độc ác và nham hiểm. Họ là những người rất kém trong việc kiềm chế cảm xúc từ đó ảnh hưởng tới người khác. Đặc biệt là rất dễ làm hại chồng chỉ vì vài mâu thuẫn nhỏ.

Mắt lòng trắng lớn

Người có tướng sát phu thường có đôi mắt có lòng trắng nhiều hơn lòng đen so với người bình thường. Đây là dấu hiệu cho thấy họ sẽ đem lại tai ương đến cho người chung chăn gối. Nhẹ thì chỉ là các tranh cãi, mâu thuẫn từ đó ảnh hưởng tới công danh, sự nghiệp của người chồng. Nặng thì có thể ảnh hưởng tới tính mạng người chồng và người vợ rất dễ thành quả phụ.

Lông mày bị đứt đoạn

Lông mày đứt đoạn có nghĩa là lông mày mọc thưa, lộn xộn và không thẳng hàng. Nếu nhìn từ xa thì lông mày như đứt thành từng đoạn nhỏ. Lông mày dựng lên, giao nhau còn xương lông mày lồi ra và có đường lằn sâu chạy lên tới trán. Những người phụ nữ sở hữu lông mày dạng này thường dễ gây thù chuốc oán với người khác, hay lừa gạt và gian dối trong tình cảm. Họ chỉ sũy nghĩ cho bản thân, thích so đo tính toán và là người rất tuyệt tình. Do đó nếu cưới người này làm vợ sẽ ảnh hưởng không tốt tới hạnh phúc hôn nhân gia đình.

Xương gò má cao

Đây là dấu hiệu phổ biến nhất của những người phụ nữ có tướng mạo sát chồng. Trong đó thì họ có xương lưỡng quyền lộ, nổi cao và nhọn như chỏm núi. Những người sở hữu gò má cao thường là những người có tính cách khá hung dữ, thường xuyên bắt nạt chồng. Có cuộc sống hôn nhân không được trọn vẹn do thường xuyên xảy ra cãi vã.

Xuất hiện nốt ruồi ở nhân trung

Trong nhân tướng học thì nếu phụ nữ có nốt ruồi mọc ở nhân trung thì có cuộc sống hôn nhân không tốt đẹp. Trong gia đình thường xuyên xảy ra mâu thuẫn. Hầu hết họ đều là những người khá quyến rũ nên rất dễ thay lòng đổi dạ và không chung thủy.

Đuôi mắt hình móc câu

Người phụ nữ sở hữu đuôi mắt hình móc câu thường là những người có tính cách xảo trá, hay lừa gạt và không trung thực với mọi người. Người này cũng mang lại tai ương và nhiều điều xui xeo khác đến cho người chồng trong hôn nhân.

Có đường vân tay chạy ngang

Người phụ nữ sở hữu đường chỉ tay có đường vân chạy ngang thường có cuộc sống gia đình không được trọn vẹn. Cuộc sống hôn nhân của họ thường có nhiều xung đột. Kết hôn càng lâu thì vận mệnh của người chồng càng đi xuống cả về thể chất sức khỏe lẫn sự nghiệp.

Mũi nhọn và sắc

Những người phụ nữ sở hữu mũi nhọn và sắc thường đem về nhiều xui xẻo, tai ương đến cho người chồng. Gia đình thì bất hòa, sức khỏe thì yếu đi và tình cảm gia đình nhanh chóng rơi vào tình trạng rạn nứt.

Một số đặc điểm khác

Ngoài ra thì đẻ tạo thành tướng sát phu còn có rất nhiều đặc điểm nhân tướng học như là:

Có nốt ruồi ở hai mép miệng và pháp lệnh.

Có tướng đại hình khắc và yểu với mũi thấp và hếch mắt thuộc tam tứ bạch hoặc tam giác.

Mặt dạng xích mạch xâm đồng với mũi hếch, tai khuyết hãm và chân mày thô.

Sở hữu mặt dài, chè bề về chiều ngang và có miệng lớn.

Mặt có da xỉn màu, thô sần giống màu đất.

Xương che lỗ tai nổi cao, dưới 2 mắt có sắc khí xanh xám và sống mũi nổi gân máu. 

Có giọng nói oang oang như nam giới hoặc âm cao sắc như sói vào tai.

Người phụ nữ có “Sơn căn” (phần khoảng sống mũi nằm giữa hai mắt) có nốt ruồi và dưới có nhiều nếp nhăn.

>>>> Xem thêm:

Tất cả những điều bạn cần biết về linh phù

Linh phù là gì? Giải mã tác dụng thực sự của linh phù có thực sự tốt?

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mục lục

On Key

Bài viết liên quan

Shopping cart