TỬ VI TUỔI MÙI NĂM 2023 – QUÝ MÃO

Dự đoán tử vi tuổi Mùi năm 2023 cho các tuổi Ất Mùi 1955, Đinh Mùi 1967, Kỷ Mùi 1979, Tân Mùi 1991, Quý Mùi 2003. Tổng quan tử vi 2023 tuổi Mùi rất thịnh vượng, tài lộc dồi dào, sự nghiệp hanh thông, được nhiều sao tốt chiếu mệnh, có quý nhân phù trợ.

Tổng quan tử vi tuổi Mùi năm 2023

Đối với tuổi Mùi trong năm 2023 là năm tam hợp Hợi – Mão – Mùi nên năm nay người tuổi Mùi sẽ có tài lộc dồi dào, dù làm gì cũng sẽ rất hanh thông, được nhiều sao may mắn chiếu mệnh, có quý nhân phù trợ.

Người tuổi Mùi nên cẩn thận trước ảnh hưởng xấu của ba sao hung tinh Quan Phù, Ngũ Quỷ và Phù Trầm trong năm nay.

  • Sao Quan Phù liên quan đến công việc, các tài liệu và hợp đồng trong năm nay, mọi chi tiết nhỏ đều phải cẩn thận, kẻo rơi vào bẫy do người khác giăng ra. Nếu thường xuyên phải di chuyển bằng ô tô thì năm nay nhất định phải tuân thủ nghiêm ngặt luật lệ giao thông, nếu không có thể dẫn đến vi phạm pháp luật.
  • Sao hung tinh Ngũ Quỷ chiếu vào sẽ khiến những người tuổi Mùi trở nên nghi ngờ, trầm cảm, thậm chí bị ảo giác, không nên thường xuyên lui tới những nơi hẻo lánh, nếu không sẽ bị ảnh hưởng tiêu cực bởi từ trường môi trường không thuận lợi.
  • Sao Phù Trầm sẽ khiến người Mùi gặp nạn về nước, vì vậy đừng bơi một mình trên sông. Đồng thời, sao Phù Trầm cũng mang ý nghĩa hạ nhiệt, khiến mối quan hệ giữa người tuổi Mùi và bạn đời của họ sẽ yếu đi, hai người có thể sẽ chia tay.

Nhưng người tuổi Mùi năm 2023 cũng nhận được ba sao tốt lành là Tam Đài, Thiên Giải và Hoa Cái.

  • Sao Thiên Giải có thể hóa giải nguy thành hiểm, dù người tuổi Mùi có khởi đầu khó khăn trong một số việc nhất định trong năm nay thì kết quả cuối cùng vẫn rất tốt.
  • Sao Hoa Cái giúp bạn phát huy hết năng khiếu nghệ thuật của bản thân, tìm được hướng đi thích hợp cho bản thân về sự nghiệp và tài lộc, tài lộc không ngừng lên cao, có thể bứt phá về nhiều mặt.

Nhìn chung, người tuổi Mùi có vận trình sự nghiệp và tài lộc rất tốt trong năm nay, tuy nhiên mối quan hệ của họ không mấy lạc quan, cần cẩn thận vướng vào kiện tụng và tranh chấp. Năm nay, bạn nên tập trung nhiều hơn vào sự nghiệp và kiếm tiền, không nên dồn sức cho mối quan hệ của mình.

Tử vi tuổi Mùi năm 2023: Tài lộc vượng phát

Những người tuổi Mùi có vận tài chính rất mạnh trong năm 2023, lại được các sao “tam hợp” thúc đẩy, tài vận của họ được cải thiện đều đặn, có thể tiếp tục được thăng chức ở nơi làm việc, và mức tăng lương cũng đặc biệt lớn.

Vòng tay con giáp mini vàng 24k tam hợp Hợi – Mão – Mùi

Nếu người tuổi Mùi đang kinh doanh thì đừng quá xông xáo, và phải kiên định, vững vàng, vì sao Tam Đài là sao tài lộc chậm, muốn tích lũy tài sản giàu có trong thời gian ngắn là điều rất khó xảy ra. Người tuổi Mùi có thể cân nhắc đầu tư cổ phiếu dài hạn trong năm nay, không nên đầu cơ ngắn hạn kẻo mang lại thiệt hại tài chính bất ngờ cho mình.

Sao Thiên Giải có vẻ là một ngôi sao may mắn nhưng thực chất nó lại ẩn chứa những rủi ro nhất định, đồng nghĩa với việc người tuổi Mùi sẽ gặp một số khó khăn trong năm nay. So với những năm trước, vận trình tài lộc sẽ lý tưởng hơn, tuy nhiên người thân, bạn bè trong gia đình thường xuyên có nhu cầu vay mượn, điều này khiến người tuổi Mùi cảm thấy có chút phiền muộn, thậm chí số tiền kiếm được sẽ bị tiêu hao hết.

Sao Quan Phù có thể mang đến tranh chấp và kiện cáo, người tuổi Mùi nên xử lý các vấn đề ở nơi làm việc một cách cẩn thận, để không mang lại khủng hoảng cho bản thân.

Tử vi tuổi Mùi năm 2023: Tình duyên ảm đạm

Đối với người tuổi Mùi độc thân, năm 2023 sẽ hơi thu mình và không có ý muốn thoát khỏi độc thân, ngược lại họ sẽ tận hưởng niềm vui khi ở một mình, và có thể biến mình thành một quý tộc duy nhất. Và dù bạn có muốn thoát đơn trong năm nay thì khả năng cũng khá thấp, vì vận đào hoa rất ảm đạm, xung quanh không có đào hoa vượng phát.

Đối với những cặp vợ chồng hoặc dưới tác động của sao Phù Trầm, tình cảm họ dành cho nhau sẽ phai nhạt và nhiệt huyết cũng nguội dần. Muốn duy trì mối quan hệ này thì phải tạo cơ hội kết thân, tăng cường giao tiếp, để ngọn lửa yêu thương được nhen nhóm.

Người tuổi Mùi cũng nên đề phòng ảnh hưởng xấu của sao “Thiên môn” trong năm nay, nhất là đối với những cặp đôi đã đính hôn, có thể chấm dứt hôn ước do vấn đề sính lễ, của hồi môn.

Sao Ngũ Quỷ chiếu vào sẽ khiến họ sinh nghi, bị ảo giác nặng, thậm chí cả việc học tập, cuộc sống và công việc bình thường của họ đều bị ảnh hưởng. Nhớ giữ thái độ lạc quan, lạc quan, nếu không hiệu quả bạn có thể nhờ đến sự trợ giúp của bác sĩ chuyên nghiệp.

Sao Phù Trầm có thể gây ra các nguy hiểm về nước, đặc biệt là đối với trẻ nhỏ, không được bơi trên sông một cách tùy tiện, hoặc chơi bất kỳ môn thể thao nào dưới nước.

Người tuổi Mùi nên chú ý đến sức khỏe của người lớn tuổi bất cứ lúc nào trong năm nay. Ngoài ra, dưới ảnh hưởng của “Ngũ Quỷ” và Hoa Cái, người tuổi Mùi cũng có thể phải chịu áp lực vô cùng lớn ở nơi làm việc trong năm nay, tâm trạng của họ sẽ rất chán nản.

Tử vi tuổi Mùi năm 2023: Sức khỏe ổn định

Sức khỏe của người tuổi Mùi năm 2023 không tệ, nhưng họ dễ bị nhiều sao hung tinh ám thị, và có thể trở nên suy sụp về tinh thần, tình cảm.

Sao Ngũ Quỷ chiếu vào sẽ khiến họ sinh nghi, bị ảo giác nặng, thậm chí cả việc học tập, cuộc sống và công việc bình thường của họ đều bị ảnh hưởng. Nhớ giữ thái độ lạc quan, lạc quan, nếu không hiệu quả bạn có thể nhờ đến sự trợ giúp của bác sĩ chuyên nghiệp.

Sao Phù Trầm có thể gây ra các nguy hiểm về nước, đặc biệt là đối với trẻ nhỏ, không được bơi trên sông một cách tùy tiện, hoặc chơi bất kỳ môn thể thao nào dưới nước.Người tuổi Mùi nên chú ý đến sức khỏe của người lớn tuổi bất cứ lúc nào trong năm nay. Ngoài ra, dưới ảnh hưởng của “Ngũ Quỷ” và Hoa Cái, người tuổi Mùi cũng có thể phải chịu áp lực vô cùng lớn ở nơi làm việc trong năm nay, tâm trạng của họ sẽ rất chán nản.

📌 Ancarat là một thương hiệu vàng mang trong mình sứ mệnh tôn vinh cái đẹp mà vẫn giữ nguyên được giá trị tinh tế của phong thủy.

___________________________

ANCARAT – TRANG SỨC ĐÁ QUÝ VÀNG BẠC PHONG THỦY

Hotline: 0988902860 – 0902972972

Tiktok: ancarat_jewelry

Website: Ancarat.com

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mục lục

On Key

Bài viết liên quan

Shopping cart