3 điều kiêng kỵ khi đeo vòng trầm hương bạn nên lưu ý

Vòng tay trầm hương được coi là một món trang sức phong thủy phù hợp với mọi đối tượng, độ tuổi. Ngoài vẻ đẹp về mặt hình thức thì vật phẩm này còn mang đến rất nhiều giá trị tốt đẹp bên trong. Do đó, việc nắm rõ những điều kiêng kỵ khi đeo vòng trầm hương Ancarat chia sẻ dưới đây sẽ cực kỳ quan trọng. Bạn cần thực hiện đúng để vòng có thể phát huy tốt nhất công dụng của nó cũng như tránh được việc rước vận xui vào người khi đeo. 

Vòng trầm hương là vật phẩm cầu tài lộc, may mắn và bình an cho người đeo rất tốt. Vậy nên bạn nhất định phải biết rõ những điều kiêng kỵ khi đeo vòng trầm hương dưới đây để tránh “phạm phải” gây ảnh hưởng tới tác dụng của vòng:

Không tin vào tác dụng của vòng trầm

Cũng giống nhiều loại trang sức phong thủy khác, vòng tay trầm hương ẩn chứa những ý nghĩa riêng về mặt phong thủy, tâm linh. Việc đeo vòng trầm hương mỗi ngày sẽ đem tới rất nhiều lợi ích cả về mặt sức khỏe tinh thần lẫn thể chất cho người sở hữu.

Do đó, có một điều vô cùng cấm kỵ mà bạn cần nhớ khi đeo vòng trầm đó là không tin vào tác dụng của nó. Hoặc việc hiểu sai, không hiểu rõ về ý nghĩa tâm linh của vòng cũng gây ảnh hưởng rất nhiều tới hiệu quả của vòng. Để đeo vòng chuẩn, bạn hãy tìm hiểu về tác dụng cũng như ý nghĩa của từng loại vòng trầm để có thể nhận nguồn năng lượng tốt tối đa nhất.

Không thanh tẩy cho vòng trầm hương theo định kỳ

Vòng tay trầm hương là vật phẩm có khả năng tẩy uế, do đó nó sẽ hấp thụ những năng lượng tiêu cực, âm khí từ người đeo. Do đó, việc thanh tẩy cho vòng bằng cách trì chú hoặc khai quang định kỳ là vô cùng quan trọng. Việc này sẽ giúp tái tạo nguồn năng lượng tự nhiên cho vòng, thanh lọc tà khí tích tụ hiệu quả. 

Kể cả khi bạn không đeo vòng thường xuyên cũng nên thực hiện việc thanh tẩy định kỳ ít nhất 1 lần mỗi tháng để cải vận, thu hút tài lộc. Bạn có thể áp dụng cách đơn giản là dùng khói trầm hương hay âm thanh thuần khiết như nhạc thiền hay tiếng tụng kinh gõ mõ để loại bỏ tạp chất cho vòng hiệu quả.

Điều kiêng kỵ khi đeo vòng trầm hương – Để vòng bị ẩm mốc và nứt

Trầm hương là vật phẩm chứa rất nhiều tinh dầu, do đó thường dễ bị nứt, mốc hay thậm chí tệ hơn là biến dạng khi tiếp xúc với chất tẩy rửa hoặc nước. Nếu tình trạng này xảy ra sẽ khiến nguồn năng lượng của vòng bị giảm sút nhanh chóng và mất đi mùi trầm tự nhiên. 

Do đó, thêm một điều kiêng kỵ bạn không nên mắc phải đó chính là để vòng ngâm nước hay tiếp xúc với chất tẩy rửa quá nhiều. Hãy cố gắng bảo quản vòng trầm hương một cách tốt nhất để tránh mất đi giá trị của vòng trầm.

Lời kết 

Bài viết trên đây là những các thông tin cần biết về những điều kiêng kỵ khi đeo vòng trầm hương mà Ancarat muốn chia sẻ tới bạn. Hy vọng sau khi đọc xong bài viết bạn sẽ có thêm kiến thức hữu ích cho mình và vận dụng thật tốt khi sử dụng món đồ phong thủy này nhé. Đừng quên ghé thăm Blog của chúng tôi mỗi ngày để tìm đọc thêm nhiều bài viết về trầm hay ho khác. 

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mục lục

On Key

Bài viết liên quan

Shopping cart