Các loại đá may mắn cho Cung Cự Giải

Ngày nay những viên đá phong thuỷ dần trở nên phổ biến và là một món đồ trang sức đang rất được ưa chuộng. Các món đồ đến từ đá phòng thuỷ sẽ mang đến cho bạn may mắn, tài lộc trong công việc và cuộc sống. Tuy nhiên, không phải bất kỳ loại đá phong thuỷ nào cũng phù hợp với bạn. Bởi lẽ mỗi người thuộc cung Hoàng đạo khác nhau sẽ mang các nguồn năng lượng ứng với từng loại đá riêng biệt. Vậy với những bạn sở hữu cung Cự Giải sẽ thích hợp với loại đá phong thuỷ nào? Đừng lo lắng, Ancarat sẽ mang đến cho bạn những chia sẻ hữu ích về các loại đá may mắn cho Cự Giải.

Đôi nét về cung Cự Giải

Cung Cự Giải hay còn được gọi là cung Bắc Hải. Những bạn thuộc cung Cự Giải sẽ có ngày sinh vào thời gian từ 22/6 – 22/7. Cung hoàng đạo này nằm ở vị trí thứ 4 trong 12 cung Hoàng đạo và là cung đầu tiên thuộc yếu tố nước. Biểu tượng đặc trưng của Cự Giải chính là hình ảnh những con cua. Những chú cua biển có vỏ ngoài cứng cáp, chịu đựng được với những va đập của sóng gió, bão tố. Biểu tượng này tượng trưng cho nét đẹp bên ngoài của Cự Giải.

Theo truyền thuyết, Cự Giải được thần Hermes – con trai của thần Zeus tối cao bảo trợ. Vị thần này vốn nổi tiếng là người khôn ngoan, có khả năng xử lý tình huống, ngoại giao khéo léo và nhạy bén. Nhờ được thừa hưởng những tính tính cách này mà Cự Giải được đánh giá rất đa tài, khôn ngoan, sáng tạo và khéo léo. Tuy nhiên, Cự Giải lại hay nhạy cảm và dễ bị tác động tâm lý bởi các yếu tố từ bên ngoài

Cự Giải mang biểu tượng cho nước và được sao Mặt Trăng chiếu mệnh. Chính vì thế,những bạn Cự Giải sở hữu tính cách rất thất thường. Đôi lúc Cự Giải rất ân cần và dịu dàng nhưng đôi lúc lại rất khó hiểu. Có một điểm thú vị mà bạn có thể thấy ở Cự Giải là họ có phần nhút nhát nhưng lại rất thích sở hữu và lãng mạn. 

Nhìn chung những bạn thuộc cung Cự Giải thường hành động rất cẩn thận và không bao giờ vội vàng, hấp tấp. Trước khi quyết định điều gì đó, Cự Giải sẽ suy nghĩ và đánh giá rất tỉ mỉ. Đặc biệt, họ không bao giờ hỏi ý kiến người khác mà thường giấu kín suy nghĩ của mình. Bằng sự kiên trì, tỉ mỉ đó của mình, Cự Giải luôn dễ dàng đạt được thành công như ý muốn. 

Đá quý dành cho cung Cự Giải

Đá mặt trăng (Moonstone)

Đối với những ai đang thắc mắc cung Cự Giải hợp với đá nào thì đá Mặt trăng (còn được gọi là đá Moonstone) là đáp án hoàn hảo dành cho họ.

Những người sinh ra dưới cung Cự Giải được cai trị bởi năng lượng tự nhiên của Mặt trăng và các đặc tính siêu hình của trăng non. Đá mặt trăng có thể cải thiện khả năng soi sáng sự thật, trực giác bên trong tâm trí người cung Cự Giải. Điều này có thể giúp họ tăng cường sức khỏe tổng thể trong cuộc sống. 

Loại đá quý dành cho cung Cự Giải này còn có khả năng khuếch đại năng lượng nuôi dưỡng, cảm hứng và trực giác của phụ nữ cung Cự Giải, giúp thúc đẩy họ trở thành một phiên bản tốt hơn của chính mình.

Ngọc lục bảo (Emerald)

Ngọc lục bảo (hay còn gọi là đá Emerald) là một trong những viên đá quý dành cho cung Cự Giải. Đây là viên đá của trí tuệ, sự thật và sức khỏe. Người Ai Cập tin rằng, loại đá này sẽ mang lại cho họ sự trẻ trung và sức khỏe tốt. 

Có thể tác động đến luân xa Tim và luân xa Xương Cùng, đá Emerald tỏa ra năng lượng của tình yêu, lòng trung thành, lòng nhân ái, giúp thúc đẩy sự gắn kết của trái tim và cơ thể.

Những người thuộc cung Cự Giải có tính cách khá nhẹ nhàng, nhạy bén và luôn yêu thương, chăm sóc những người xung quanh. Tuy nhiên, vì là những người có trực giác sâu sắc, họ thường khá nhạy cảm và dễ bị tổn thương. Ngọc lục bảo có tác dụng xoa dịu cảm xúc, mang đến sự ổn định và bình yên trong tâm trí, giúp họ đạt được trạng thái cân bằng.

Loại đá quý dành cho cung Cự Giải này còn cung cấp nguồn năng lượng dồi dào, giúp chủ nhân yêu thương bản thân như yêu thương người khác và có được khả năng nhìn thấu mọi vấn đề. 

Đá Jasper đỏ

Đá Jasper đỏ (hay được gọi là ngọc bích đỏ) là một trong những loại đá quý dành cho cung Cự Giải được nhiều người yêu thích sử dụng. Ngọc bích đỏ được xem là “người nuôi dưỡng tối cao”, có khả năng cung cấp cho cung Cự Giải sự ổn định, điều mà họ luôn mong muốn, khao khát. Với sức sống, niềm đam mê được thúc đẩy, các chủ nhân cung hoàng đạo này có thể hoàn thành mục tiêu của mình và tận hưởng khả năng làm chủ bản thân.

Đá Jasper đỏ giúp ổn định tâm trạng, thúc đẩy nền tảng và nâng cao tinh thần trách nhiệm đối với bản thân. Loại đá quý dành cho cung Cự Giải này có mối liên hệ với luân xa Gốc, có khả năng kết nối người sử dụng với nguồn năng lượng nuôi dưỡng đầy ấm áp của Trái Đất, mang đến cảm giác thoải mái, an toàn. Ngọc bích đỏ cũng giúp nhắc nhở người Cự Giải cần duy sự sự cân bằng giữa việc chăm sóc người khác và nuôi dưỡng bản thân.

Đá Jasper đỏ là lựa chọn hoàn hảo dành cho những ai đang tìm kiếm loại đá quý dành cho cung Cự Giải.

Đá Ruby

Ruby là viên đá quý mang đến sự khởi đầu tuyệt vời cho bất kỳ người Cự Giải nào. Loại đá quý dành cho cung Cự Giải này giúp thúc đẩy tình yêu, sự chung thủy, lòng trung thành và hoạt động tình dục. Có thể đặt một viên đá Ruby dưới nệm của bạn để giúp giữ cho mối quan hệ của bạn luôn nồng nàn.

Với sự trợ giúp của viên đá Ruby, những chủ nhân cung Cự giải có được sự tự tin, tận tâm và năng lượng cần thiết để đạt được thành công như mong muốn. Loại đá may mắn cho cung Cự Giải này cực kỳ phù hợp đối với tính cách nhạy cảm của những người cung hoàng đạo này, giúp họ nuôi dưỡng tình cảm của mình và sử dụng vì lợi ích của người khác.

Thạch anh hồng

Cung Cự Giải hợp với đá nào? Thạch anh hồng là viên đá phù hợp với tính cách của người Cự Giải. 

Những người sinh ra dưới dấu hiệu của Cự Giải có năng lượng mạnh mẽ và ổn định nhưng đồng thời, họ cũng có bản chất nhạy cảm vì là cung hoàng đạo thuộc nguyên tố nước. Đôi khi, họ có thể cảm nhận rất nhiều điều mà những người xung quanh không cảm thấy được và có thể ảnh hưởng đến sự tự tin của chính mình.

Thạch anh hồng mang đến nguồn năng lượng nhẹ nhàng, giúp nuôi dưỡng, thúc đẩy lòng từ bi, tình yêu thương vô điều kiện đối với bản thân và đối với mọi người xung quanh. Tinh thể đá quý này giúp làm giảm cảm giác tủi thân, giảm tính chiếm hữu, loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực, nỗi sợ hãi ở người Cự Giải.

Đối với nhiều người, thạch anh hồng là một trong những viên đá hiệu quả nhất để chào đón nhiều tình yêu hơn vào cuộc sống cũng như mang đến sự kiên nhẫn, tha thứ và chấp nhận. Loại đá quý dành cho cung Cự Giải này rất phù hợp với những người thường chìm đắm trong sự tự thương hại của mình và cảm thấy khó để tha thứ khi bị tổn thương sâu sắc. 

Đá thạch anh vàng (Citrine)

Thạch anh vàng (hay còn gọi là đá Citrine) là viên đá  giúp thúc đẩy sự tự tin, khả năng sáng tạo và nguồn cảm hứng ở những người cung Cự Giải. Tinh thể đá phong thủy cho cung Cự Giải này giúp họ xoay chuyển tâm trạng mỗi khi rơi vào trạng thái buồn bã.

Được đánh giá cao như một viên đá của sự may mắn và thành công, đá Citrine tỏa ra nguồn năng lượng ấm áp như Mặt Trời, mang đến sự tích cực vào bất kỳ không gian nào. Viên đá Citrine này giúp người Cự Giải (những người khao khát sự ổn định) khám phá ra những khía cạnh khác của vấn đề để nhìn thấy điều tốt đẹp trong mọi tình huống. 

Tinh thể đá quý này sẽ giúp những người sinh ra trong cung Cự Giải nhận ra con đường của họ không phải lúc nào cũng đúng. Đây là một lời nhắc nhở rằng, bất kể nhiều lần thất bại, họ luôn có vô số lựa chọn tốt nếu họ sẵn sàng thay đổi tâm lý của mình.

Tinh thể đá quý dành cho cung Cự Giải này còn được sử dụng để thu hút may mắn về tiền bạc và tài lộc.

Bằng cách sử dụng những tinh thể đá quý dành cho cung Cự Giải, những người sinh ra trong cung hoàng đạo này có thể hóa giải ưu phiền và đạt được nhiều thành công trong cuộc sống.

Khi đã giải đáp được cung Cự Giải hợp với đá màu gì sẽ giúp bạn chọn được màu sắc may mắn cho mình. Chọn màu sắc đá phù hợp chính là cách để đem lại nhiều sự may mắn, bình an, sức khỏe, tài lộc cho chủ nhân. Hy vọng những thông tin trên của Ancarat sẽ giúp bạn biết được nhiều điều thú vị và biết cách vận dụng khi cần thiết.

>>> Xem thêm:

Gợi Ý Các Loại Đá Quý Phù Hợp Với Cung Song Tử

Cung Kim Ngưu hợp đá phong thủy màu gì? Loại nào tốt?

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mục lục

On Key

Bài viết liên quan

Shopping cart