Các trang sức đá quý may mắn dành cho cung Xử Nữ

Mỗi viên đá phong thủy sẽ chứa đựng những nguồn năng lượng khác nhau, mang đến sức khỏe, hạnh phúc, tài lộc cho người đeo. Với mỗi cung Hoàng đạo sở hữu tính cách khác nhau sẽ phù hợp với những viên đá riêng biệt. Vậy với những bạn thuộc cung Hoàng đạo Xử Nữ sẽ sở hữu tính cách như thế nào? Đâu là loại đá yêu thích dành cho các bạn cung này? Trong bài viết dưới đây, Ancarat chia sẻ đến bạn về tính cách thực sự của Xử Nữ và viên đá phong thủy giúp mang lại may mắn cho cung này nhé!

Đôi nét về Cung Xử Nữ

Xử Nữ thuộc chòm sao đứng thứ 6 trong chuỗi 12 cung Hoàng Đạo. Những bạn thuộc cung Xử Nữ có ngày sinh từ ngày 23/8 đến 22/9. Trong series 12 cung hoàng đạo, Xử Nữ được đánh giá là chòm sao khó phân tích nhất. Chòm sao này thường xuất hiện trên bầu trời vào mùa xuân tại bán cầu Bắc và có vị trí gần với chòm sao Cung Sư Tử về phía Nam. 

Cung Xử Nữ được coi là tận tâm nhất vòng 12 Cung Hoàng Đạo. Đây là mẫu người biết quan tâm tới người khác, sống thanh lịch và suy nghĩ rất kỹ trước khi làm. Tuy nhiên, điểm mạnh cũng là điểm yếu – quá đòi hỏi ở bản thân và mọi người, mọi thứ xung quanh phải toàn mỹ. Nếu biết điều tiết tính cầu toàn này bạn là người tuyệt vời. Xử Nữ được liên kết với nguyên tố cổ điển là Đất.

Xử Nữ là những người rất đáng tin cậy. Xử Nữ rất cẩn trọng và khắt khe trong mọi việc, từ ăn mặc, công việc và ngay cả tình yêu. Họ đặc biệt quan tâm chăm sóc sức khỏe của mình. Trí tuệ của ho tỉnh táo đến mức họ rất ít khi ảo tưởng hay mơ mộng, ngay cả trong tình yêu.

Người cung Xử Nữ có tinh thần quảng đại, bao dung, lịch sự. Bản chất của họ là trí thức, nhanh nhẹn và hoạt bát. Họ rất khéo léo trong mọi công việc, và luôn luôn tuân theo nguyên tắc và luật lệ. Họ không hài lòng khi công việc hay dự tính chưa hoàn thành theo ý muốn. Những thành quả của họ đạt được thường là do chính họ tạo ra.

Sao Thuỷ nhanh nhẹn và luôn hoạt động là sao chiếu mệnh của cung Xử Nữ. Cung mệnh Xử Nữ được thể hiện qua tất cả các sắc thái của màu xám khói, trắng, lam ngọc và xanh lá cây nhạt.

Đá quý dành cho cung Xử Nữ

Thạch anh vàng (Citrine)

Thạch anh vàng (có tên gọi tiếng anh là Citrine) giúp người cung Xử Nữ cân bằng nhu cầu hoàn hảo của mình với sự đa dạng của thế giới tự nhiên. Ánh vàng rực rỡ của đá Citrine có thể phản ánh chính xác logic và trí tuệ của một người Xử Nữ. Thạch anh vàng mang lại khả năng tư duy nhanh, giúp loại bỏ sự bi quan, tăng cường sự tự tin vào bản thân.

Chủ nhân cung Xử Nữ sẽ cảm thấy hạnh phúc, mãn nguyện hơn khi sử dụng viên đá này bên cạnh. Bởi vì, thạch anh vàng làm giảm sức mạnh của sự tự phê bình trong họ, giúp đánh tan bản ngã một cách hiệu quả. Tinh thể đá quý dành cho cung Xử Nữ này nâng đỡ tinh thần của họ giống như cách họ nâng đỡ những người khác. 

Citrine còn được biết đến là viên đá của niềm vui và sự lạc quan, có khả năng thu hút sự tích cực vào bất kỳ tình huống hoặc khía cạnh nào của cuộc sống, bao gồm cả sức khỏe và hạnh phúc.

 Nếu bạn đang thiếu động lực vì bất cứ lý do gì, thì tinh thể đá quý dành cho cung Xử Nữ này là người bạn đồng hành hoàn hảo để dẫn đường đi đến thành công.

Thạch anh trắng

Thạch anh trắng còn được gọi là thạch anh trong (tên gọi tiếng anh là Clear Quartz), là một tinh thể đá quý dành cho cung Xử Nữ, giúp thúc đẩy quá trình tự chữa lành. Đây là điều cần thiết cho những người sinh ra trong cung hoàng đạo này, vì họ có xu hướng tập trung nhiều năng lượng vào việc giúp đỡ người khác.

Thach anh trong chứa đựng năng lượng thuần khiết nhất của thiên nhiên, có thể xóa bỏ cảm giác tiêu cực, căng thẳng, giúp tăng cường khả năng tập trung và tư duy cho người sử dụng. 

Ngoài ra, thạch anh trắng cũng có tác dụng nâng cao tình yêu bản thân mà không dựa trên những kỳ vọng viển vông hoặc quá khắt khe với bản thân. Loại đá quý dành cho cung Xử Nữ này giúp người đeo nhìn rõ tâm hồn mình để biết được điểm yếu và tài năng thực sự của mình. 

Người cung Xử Nữ có thể sử dụng thạch anh trắng như một công cụ hỗ trợ họ tìm thấy câu trả lời cho những vấn đề cần phải giải quyết. 

Thạch anh tím (Amethyst)

Thạch anh tím (có tên gọi tiếng anh là Amethyst) là một loại đá tâm linh, phù hợp với đầu óc phân tích của người cung Xử Nữ, đặc biệt là những người thường xuyên gặp phải áp lực từ trong học tập hay công việc.

Giữ viên đá phong thủy cho cung Xử Nữ này bên mình, họ có thể loại bỏ được nỗi hoảng sợ, lo lắng trong cơ thể khi phải đối mặt với quá nhiều vấn đề cần giải quyết. Loại đá dành cho cung Xử Nữ này giúp thúc đẩy sức mạnh bên trong cùng lòng dũng cảm để mang đến niềm tin về bản thân.

Người cung Xử Nữ có xu hướng hy sinh bản thân quá mức trong các mối quan hệ, dành quá nhiều sự quan tâm cho đối tác mà quên mất bản thân mình. Tuy nhiên, họ có thể duy trì sự cân bằng bằng cách sử dụng đá thạch anh tím. 

Không chỉ là viên đá đại diện cho hòa bình, Amethyst còn là biểu tượng của tình yêu, giúp người Xử Nữ chấp nhận những gì họ không thể thay đổi. Thông qua việc chấp nhận những gì đang có, họ có thể cải thiện được mối quan hệ và hiểu đối tác của mình một cách đầy đủ hơn.

Loại đá quý dành cho cung Xử Nữ này còn giúp họ kết nối với trực giác, với tâm linh để nâng cao nhận thức, phát triển bản thân.

Thạch anh xanh (Aventurine)

Cung Xử Nữ hợp với đá nào? Thạch anh xanh (có tên gọi tiếng anh là Aventurine) được mệnh danh là “viên đá của cơ hội”, là một trong những loại đá quý dành cho cung Xử Nữ. 

Đá Aventurine cung cấp nguồn động lực, giúp những người sinh ra trong cung hoàng đạo này chịu đựng được khó khăn, thử thách trong công việc để đạt được những hiệu quả lớn. Đối với họ, loại đá quý dành cho cung Xử Nữ này giống như là một lá bùa may mắn, giúp thu hút nhiều cơ hội và đạt được thành công.

Tinh thể đá quý màu xanh này là một sự trợ giúp tuyệt vời cho những người cung Xử Nữ thường xuyên lo lắng hoặc thiếu năng lượng. Thạch anh xanh giúp làm dịu thần kinh, giảm bớt cảm giác căng thẳng, cải thiện sự tự tin và truyền cảm hứng sáng tạo trong việc giải quyết vấn đề. Tác dụng tuyệt vời này cực kỳ phù hợp với những người bị huyết áp cao.

Bên cạnh đó, loại đá quý dành cho cung Xử Nữ này còn khuyến khích người sử dụng chấp nhận ngoại hình, cơ thể của mình mà không quan tâm đến sự phán xét từ người khác. 

Đá Garnet (Ngọc hồng lựu)

Ngọc hồng lựu (còn được gọi là đá Garnet), là một trong số những loại đá may mắn cho cung Xử Nữ, có tác dụng thúc đẩy năng lượng cân bằng và nền tảng trẻ hóa, mang lại cho họ khả năng tư duy cùng sức bền cần thiết để đạt được những điều mong muốn.

Loại đá quý dành cho cung Xử Nữ này giúp họ tăng cường sự tự tin, lòng dũng cảm và hy vọng để kiên trì đối mặt với bất kỳ trở ngại nào trong công việc, cuộc sống.

Với sự giúp đỡ của đá Garnet, những chủ nhân cung Xử Nữ có thể giải phóng nỗi sợ hãi và tận hưởng những cảm xúc tích cực khi họ từ bỏ những điều không phục vụ mình.

Nếu bạn đang tìm kiếm một món quà từ thiên nhiên giúp khuếch đại tất cả những phẩm chất tốt nhất của mình thì các loại đá quý dành cho cung Xử Nữ mà Ancarat giới thiệu trong bài viết trên sẽ cực kỳ hữu ích dành cho bạn. 

>>> Xem thêm:

Gợi Ý Các Loại Đá Quý Phù Hợp Với Cung Song Tử

Cung Kim Ngưu hợp đá phong thủy màu gì? Loại nào tốt?

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mục lục

On Key

Bài viết liên quan

Shopping cart