Cách chọn quà Tết cho doanh nghiệp

Chọn quà tết doanh nghiệp không phải là điều dễ dàng nhất là trong thời buổi kinh tế khó khăn như hiện nay, trước sự tác động mạnh của đại dịch Covid – 19. Vậy, làm sao để chọn được món quà tết ý nghĩa, tiết kiệm chi phí, phù hợp với mọi đối tượng người nhận? Cùng tìm hiểu nội dung chi tiết dưới đây.

Quà Tết doanh nghiệp

Quà tết doanh nghiệp là một phần không thể thiếu của các công ty, doanh nghiệp mỗi dịp Tết đến xuân về. Không chỉ là sự ghi nhận những đóng góp của đội ngũ nhân viên trong công ty mà còn làm tăng sự gắn kết giữa doanh nghiệp với nhân viên để họ tiếp tục cố gắng trong công việc. 

Ngoài các khoản tiền thưởng cuối năm thì luôn có các phần quà khác đi kèm. Những món quà tết này dù nhỏ nhưng giữ vai trò, ý nghĩa lớn nên được các doanh nghiệp coi trọng. Nếu như bạn chưa từng chọn mua quà tết doanh nghiệp thì đừng bỏ lỡ các hướng dẫn chi tiết sau đây, chắc chắn món quà bạn lựa chọn ai ai cũng ưng ý.

Chọn mua quà tết doanh nghiệp dựa theo kinh phí 

Kinh phí sẽ quyết định đến 70% hình thức, chất lượng của quà tết doanh nghiệp. Do đó, khi chọn lựa quà tết các doanh nghiệp cần phải quan tâm tới khoản chi phí được sử dụng cho hoạt động này là bao nhiêu. Tiếp đó, lập danh sách công ty, tính toán để cân đối chi phí quà tặng. Trong quá trình tính toán chi phí quà tết cho công ty, các phòng ban liên quan cần phải phân chia, cân đối hợp lý giữa đối tác và nhân viên; nên có một khoản kinh phí dự trù trong trường hợp phát sinh.

Image result for hộp quà tết Rượi. Size: 206 x 206. Source: anhnhishop.com

Hộp quà Tết rượu vang kèm phụ kiện và hạt dinh dưỡng

Lựa chọn quà tết doanh nghiệp phù hợp với người nhận

Quà tết doanh nghiệp không chỉ dành cho cán bộ nhân viên trong công ty mà còn dành cho các khách hàng, đối tác. Chính vì thế khi lựa chọn cần quà tết cần phải phù hợp với từng đối tượng người nhận. Đây là một tiêu chí quan trọng nhưng ít được mọi người chú ý tới.

Image result for Hộp Quà Tết Rượu Hoa Quả. Size: 150 x 112. Source: ruouvangnhap.com

Hộp quà Tết rượu vang kèm phụ kiện và hoa quả sấy

Quà tặng cho khách hàng, đối tác sẽ khác với quà tặng dành cho tất cả đội ngũ nhân viên trong công ty. Với các khách hàng, đối tác – bạn hàng lâu năm thì càng phải chú trọng. Ưu tiên lựa chọn các loại quà tặng có giá trị vật chất và tinh thần cao để cảm ơn họ đã đồng hành, giúp đỡ bạn trong suốt nhưng năm qua. Các món quà tết các doanh nghiệp thường lựa chọn cho khách hàng, đối tác đó là rượu vang,  bút ký cao cấp hay các mẫu tranh dát vàng thể hiện sự may mắn, tài lộc;….

Image result for Hộp Quà Tết Rượu Hoa Quả. Size: 150 x 150. Source: tmwine.vn

Set quà Tết cho nhân viên

Đối với nhân viên trong công ty cần phải quan tâm tới nhu cầu của họ trước tiên, tham khảo ý kiến của các phòng ban trước khi đưa ra quyết định. Quà tết doanh nghiệp dành cho nhân viên sẽ mang tính đại trà, ít nhiều sẽ có một số cá nhân không hài lòng. Chính vì thế, hãy chú trọng vào chất lượng – hình thức bên ngoài của quà tặng.

Lựa chọn món quà thể hiện được ý nghĩa, thông điệp

Bên cạnh việc chú ý tới  hình thức, chất lượng cũng cần phải quan tâm tới ý nghĩa, thông điệp. Với những món quà ý nghĩa tốt đẹp, thay cho các lời chúc may mắn, tài lộc – thịnh vượng,….sẽ khiến cho người nhận “thích mê”, tạo ấn tượng tốt và biết được những thành ý của người tặng.

Image result for hộp quà tết rượu hoa quả

Hộp quà Tết Sum Vầy 

Quà tết cho doanh nghiệp cũng cần phải đảm bảo được giá trị vật chất, không nên lựa chọn các loại quà sơ sài, không mang lại giá trị sử dụng. Nhìn vào món quà cũng có thể đánh giá được thành ý, điều kiện tài chính của công ty.

Lựa chọn đơn vị cung cấp quà tết doanh nghiệp uy tín

Nhu cầu chọn mua quà tết của các công ty, doanh nghiệp ngày càng tăng nên có không ít đơn vị cung cấp dịch vụ này. Thế nhưng, để lựa chọn địa chỉ cung cấp uy tín không phải là điều dễ dàng, khó có thể đáp ứng được các tiêu chí “chất lượng – giá tốt – thông điệp, ý nghĩa”

Để tránh “tiền mất tật mang” thì bạn hãy lựa chọn các đơn vị cung cấp dịch vụ quà tết uy tín. Những đơn vị uy tín thường có thông tin địa chỉ rõ ràng, mức giá hợp lý, công khai; nhận được nhiều phản hồi tích cực của khách hàng. 

Một trong các đơn vị uy tín mà bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ này đó chính là Công ty TNHH TMDV Quốc tế Cao Minh. Đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm, luôn cập nhật xu hướng quà tết mới mỗi năm để khách hàng có nhiều sự chọn lựa. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm. Khi đặt mua số lượng quà tết lớn, các doanh nghiệp sẽ được áp dụng mức chiết khấu cao.

>>>xem thêm

Các câu chúc tết ngắn gọn và hay

Mẹo nhỏ xua vận xui, mang may mắn đầu năm mới

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mục lục

On Key

Bài viết liên quan

Shopping cart