Cách xử lý Đá Thạch Anh Thô

Đá Thạch Anh đã trở nên quen thuộc với mọi người và được sử dụng rộng rãi trong đời sống hàng ngày, đặc biệt là trong lĩnh vực trang sức phong thủy. Để tạo ra những sản phẩm hấp dẫn, nghệ nhân thường sử dụng Đá Thạch Anh Thô để chế tác.

Ngoài việc sử dụng Đá Thạch Anh đã được tạo hình, dạng Thạch Anh Thô vẫn có nhiều ứng dụng khác như rải nền, trang trí cho nhà ở hay nơi làm việc. Vậy các thợ lành nghề thường xử lý Đá thạch anh thô như nào? Cùng Ancarat tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

Xử lý Đá Thạch Anh Thô

Để xử lý Đá Thạch Anh Thô, cần lưu ý rằng bên trong đá chứa nguồn năng lượng mạnh mẽ, do đó việc xử lý không đúng cách có thể làm giảm tác dụng của đá. Có nhiều phương pháp khác nhau để xử lý Đá Thạch Anh Thô, tùy thuộc vào từng người lựa chọn phương pháp phù hợp và tiện lợi nhất.

Phương pháp đơn giản đầu tiên được sử dụng để xử lý Đá Thạch Anh Thô là ngâm trong nước sạch hoặc nước muối pha loãng trong vài giờ, sau đó để ráo tự nhiên. Một số người lại dùng thóc, lấp đầy thóc vào hũ đựng Thạch Anh Thô, để khoảng một ngày một đêm trước khi sử dụng.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng tinh dầu tự nhiên, chẳng hạn như tinh dầu hoa oải hương, hương thảo, nhựa thông, hương lau, hương cỏ chanh,… Bạn chỉ cần nhỏ vài giọt tinh dầu lên một chiếc khăn sạch, lau lên Đá Thạch Anh là được.

Một phương pháp khác để tẩy sạch năng lượng cho Đá Thạch Anh Thô là sử dụng hương trầm. Bạn chỉ cần đốt cây nhang, đưa viên đá qua khói hương khoảng nửa giờ đồng hồ để loại bỏ năng lượng tiêu cực.

Cuối cùng, bạn có thể sử dụng chính năng lượng của mình để làm sạch Đá Thạch Anh. Để thực hiện điều này, bạn đặt viên đá ở giữa hai bàn tay với khoảng cách vài cm và tưởng tượng rằng đang lau sạch viên đá. Lúc này nguồn năng lượng từ cơ thể sẽ được phóng qua cho viên đá, tẩy đi âm khí. Thực hiện lại khoảng ba mươi lần để đạt được hiệu quả tốt nhất.

>>> Tham khảo thêm vòng đá phong thủy tại Ancarat

Một số điều lưu ý khi xử lý Đá Thạch Anh Thô

Trước khi sử dụng Đá Thạch Anh Thô, cần tiến hành việc tẩy sạch năng lượng cho đá nhằm loại bỏ nguồn khí xấu trên đá. Nguồn âm khí này có thể ảnh hưởng không tốt tới người sử dụng. Việc tẩy rửa giúp loại bỏ các năng lượng tiêu cực trên đá và giữ cho đá trong trạng thái cân bằng năng lượng.

Sau khi sử dụng, không nên cho người khác mượn hoặc cho lại Đá Thạch Anh Thô. Nếu phải chia sẻ đá, cần tiến hành việc tẩy rửa để loại bỏ năng lượng của người sử dụng trước đó.

Quá trình xử lý Đá Thạch Anh Thô trước khi sử dụng là rất quan trọng để đảm bảo nhận được may mắn và mọi điều tốt lành trong tương lai. Nếu bạn không am hiểu về cách xử lý Đá Thạch Anh Thô, có thể liên hệ với cửa hàng mua sản phẩm để được hướng dẫn chi tiết và chính xác. Hiểu rõ về cách xử lý Đá Thạch Anh Thô giúp bạn sử dụng sản phẩm hiệu quả và đạt được tác dụng tốt nhất của đá.

Xem thêm: >>> Tham khảo thêm vòng đá phong thủy tại Ancarat

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mục lục

On Key

Bài viết liên quan

Shopping cart