Đá moonstone món quà thiên nhiên

Đá mặt trăng đã làm say đắm trái tim của những người yêu trang sức trong nhiều thế kỷ. Với vẻ đẹp dịu dàng từ các vệt ánh sáng xanh mát chuyển động bắt mắt, đá moonstone luôn thu hút mọi ánh nhìn cho dùng bạn sử dụng đá mặt trăng để làm bất kỳ trang sức nào từ vòng đá mặt trăng, nhẫn đá mặt trăng, cho đến mặt dây chuyền.

Đá mặt trăng Moonstone thể hiện hiện tượng quang học được gọi là Adularescence. Ánh sáng di chuyển trên đá mặt trăng tạo cho chúng ta cảm giác giống như những ánh trăng đang lướt qua một vùng nước tĩnh lặng lớn. Điều này được tao ra khi ánh sáng phản xạ khỏi các lớp khoáng chất Fenspat mỏng ở bề mặt của đá mặt trăng (Moonstone). Các lớp Fenspat này đóng vai trò như một bộ khuếch tán, làm dịu ánh sáng và cho phép nó phản xạ xung quanh viên đá.

Đá mặt trăng (Moonstone) là gì?

Những viên đá mặt trăng chất lượng cao thường được tìm thấy tại các mỏ đá mặt trăng ở Sri Lanka và Ấn Độ. Những viên đá mặt trăng màu xanh lam rất hiếm có chỉ có thể được tìm thấy ở Sri Lanka. Loại đá Mặt Trăng cầu vồng lại được tìm thấy từ nguồn đá quý độc đáo ở Ấn độ. Ngoài ra đá mặt trăng còn được tìm thấy ở Myanmar, Thụy sĩ, Brazil, Na Uy, Mỹ, Úc, Đức, Tanzania, Ấn Độ và Madagascar.

Ý nghĩa và tính năng của đá mặt trăng (Moonstone)

Lấp lánh và mờ ảo – hai vẻ đẹp đối lập của mặt trăng – đã tạo nên vẻ đẹp yên bình mà lại huyền bí và gợi cảm cho viên đá. Đá mặt trăng (Moonstone) lan tỏa sức sống rực rỡ mãnh liệt, ẩn chứa khả năng thanh lọc tâm hồn và cơ thể

Được bảo bọc bởi các tia sáng màu vàng, xanh lam và tím, đá mặt trăng luôn được bao quanh bởi năng lượng ánh sáng lấp lánh đầy màu sắc này, trở thành viên ngọc có năng lực bảo vệ và chấn an.

Đá mặt trăng được sử dụng như một mẫu vật bảo vệ khi đi du lịch vào ban đêm, đi trên biển, cho người phụ nữ trong giai đoạn mang thai và sinh con. Viên đá được tin là có thể sạch hệ tiêu hóa và giảm béo phì.

Đá mặt trăng hợp mệnh gì?

Theo thuyết ngũ hành của người phương Đông, mỗi mệnh được đại diện bởi một loại màu sắc riêng. Đá mặt trăng mang ánh sáng trắng trong treo và tinh khiết và là biểu tượng của vũ trụ nên viên đá mang màu sắc đặc trưng cho mệnh Kim nên sẽ hỗ trợ nhiều cho người mang mệnh Kim và mệnh Thủy.

Xét theo khía cạnh cung hoàng đạo thì đá mặt trăng Moonstone hợp với: Cự Giải, Thiên Bình và Hổ Cáp

Khi nhìn nhận theo một góc độ khác từ người phương Tây, đá Moonstone là viên đá sinh thần của tháng 6, bên cạnh Ngọc trai và đá Alexandrite. Nếu bạn sinh vào tháng 6, đừng ngần ngại mà hãy chọn ngay cho mình món trang sức đá quý từ một trong ba loại đá trên nhé.

Ứng dụng Phong thủy của đá mặt trăng

Dưới đây là một số cách để sử dụng đá mặt trăng có lợi trong phong thủy nhà đất. Bạn cũng có thể luôn để viên đá bên mình bằng cách cho vào một túi nhỏ hoặc làm đồ trang sức và đặt ở các vị trí trong nhà như:

  • Gần giường hoặc dưới nệm (vị trí bụng dưới): đá mặt trăng tại khu vực này sẽ giúp bạn cải thiện các vấn đề khó sinh, nội tiết tố rối loạn và tăng khả năng sinh sản
  • Gần giường hoặc dưới nệm (vị trí trái tim): cân bằng hoặc tăng cảm xúc nữ tính, và tăng cường khả năng nhận thức và tiếp thu
  • Góc tình yêu và hôn nhân trong phòng ngủ: đá mặt trăng sẽ giúp bạn có được trí tuệ minh mẫn, biết chăm sóc bản thân và hỗ trợ cho một sức khỏe lành mạnh
  • Khu vực trung tâm trong ngôi nhà: đặt một mảnh đá mặt trăng tại đây sẽ tăng cường khả năng chữa bệnh của viên đá, giúp bạn có được sự cân bằng và giải tỏa căng thẳng.
  • Trong văn phòng hoặc không gian làm việc: Viên đá sẽ kích hoạt sự sáng tạo, đem lại các cơ hội hiếm có cho sự nghiệp của bạn

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mục lục

On Key

Bài viết liên quan

Shopping cart