Đá phong thủy bị vỡ có phải là điều xấu không? cách khắc phục là gì?

Đá phong thủy từ lâu được cho là mang đến nhiều tài lộc và sức khỏe cho người chủ. Tuy nhiên là vật liệu là từ đá nên khó tránh khỏi trường hợp không may bị nứt. Hãy cùng Ancarat tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục nhé!

Làm thế nào để biết đá phong thủy bị vỡ

Có rất nhiều các để biết được đá phong thủy bị vỡ. Tuy nhiên cách chuẩn xác nhất vẫn là quan sát bằng mắt thường được hỗ trợ bởi dụng cụ quan sát như đèn pin, búa mềm,.. Đá bị vỡ sẽ có những vết nứt trên bề mặt đá có thể quan sát bằng mắt thường, tùy mức độ mà vết nứt có thể to nhỏ hoặc chảy dài theo bề mặt.

Có một trường hợp đặc biệt là đá sẽ bị nứt bên trong, nơi mà mắt thường khó quan sát được. Vết nứt được tạo ra do quá trình giãn nở nhiệt đột ngột của môi trường. Có thể được tạo ra do lực tác động mạnh và nhanh khiến đá bị nứt bên trong. 

Đá phong thủy bị vỡ do khách quan

Nếu đá bị vỡ mà lý do không phải do bạn thì bạn không nên quá lo lắng vì đá chỉ mất tác dụng hoặc trở nên không tốt nếu bạn có ý xấu muốn là vỡ mà thôi. Tuy nhiên bạn cần nhanh chóng tìm ra điểm vỡ và khắc phục ngay, nếu không tác dụng phong thủy để lâu sẽ không còn nữa.

Đá phong thủy bị vỡ do chủ quan

Không cần biết với bất kì lí do gì nếu bạn cố tình làm vỡ đá phong thủy. Nó sẽ mang lại điều tiêu cực ảnh hưởng nhiều đến bạn. Vì đá phong thủy có yếu tố tâm linh và niềm tin của con người. Nếu không nhanh chóng xử lý khéo léo con đường tài lộc lẫn công danh có thể tụt dốc và đặc biệt đường tình duyên cũng sẽ bị ảnh hưởng rất lớn.

Cách khắc phục đá phong thủy bị vỡ

Bị vỡ do chất lượng kém: Nên mua đá phong thủy chính hãng ở địa chỉ uy tín và nên tìm hiểu kỹ trước khi mua. Bạn cần yêu cầu người bán có chứng chỉ chất lượng cho chiếc vòng. Những loại đá vân rạng mà một số cửa hàng khuyên bạn nên tránh xa, những loại này dễ bị vỡ khi di chuyển.

Bị vỡ do tác động từ bên ngoài: Đối với những chiếc vòng  tay, vật phẩm Phong thủy, linh vật Phong thủy không có cách nào để xử lý nên bạn cần mua một chiếc vòng mới. Đối với nhẫn dạng hạt, hãy đến cửa hàng và mua thêm để bù vào số lượng bị hỏng. Một lưu ý quan trọng khác  là đá vỡ cần được đóng gói cẩn thận và cất giữ ở đâu đó.

Trên đây là một số nguyên nhân và những điều cần làm khi vòng tay thạch anh bị vỡ. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ tìm được phương pháp điều trị phù hợp và tiết kiệm chi phí nhất. Có thờ, có thánh, có kiêng có lành, để ý một chút vẫn tốt hơn chàng trai của bạn.

Mua đá phong thủy ở đâu uy tín và chất lượng?

Lựa chọn đá phong thủy không phải là chuyên môn của khách hàng nên rất khó để người mua phân biệt được chất lượng. Điều này lại càng khó hơn đối với những cửa hàng nhỏ lẻ không có chứng nhận nguồn gốc xuất xứ và gia công.

Ancarat tự hào là đơn vị phân phối đá quý lâu năm và uy tín tại Việt Nam. Với nhiều loại đá có giấy tờ kiểm định Ancarat luôn cam kết chất lượng đúng với những gì mà chúng tôi công bố. 

  • Website: www.ancarat.com
  • Tổng đài: 19006889 – miễn phí
  • Hotline: 0988902860 – 090297297
  • Hệ thống cửa hàng: http://bit.ly/ch-ancarat
  • Kênh TMDT: https://ancarat.com/tmdt

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mục lục

On Key

Bài viết liên quan

Shopping cart