Hồ ly hỗ trợ tình duyên như thế nào?

Ngoài những món đồ trang sức phong thủy mang lại may mắn tài lộc như tỳ hưu, cóc thiềm thừ,… Thì những trang sức có thiết kế hồ ly lại là xu hướng của các chị em, nhất là vật phẩm phong thủy hồ ly. Bởi theo quan niệm, khi đeo hồ ly có thể mang lại may mắn về đường tình duyên và đặc biệt có thể gắn kết tình cảm vợ chồng.

Mời các bạn cùng Ancarat tìm hiểu Hồ ly hỗ trợ tình duyên như thế nào nhé!

Nguồn gốc của hồ ly

Những con cáo đã tu luyện lâu năm thành tinh sẽ được gọi là hồ ly. Theo quan niệm, trong các loài vật, thì loài cáo là loài có thể nói thông minh nhất sau con người.

Hồ ly có nhiều cấp bậc dựa vào thời gian tu luyện của chúng. Nếu tu luyện 100 năm thì ba cái đuôi sẽ mọc ra và được gọi là yêu hồ. Tu luyện đến 1000 năm thì chúng sẽ có 6 đuôi và được gọi là lục vĩ ma hồ. Cứ như vậy, khi đến được cảnh giới hồ ly 9 đuôi thì gọi là cửu vĩ thiên hồ và chúng có thể hóa thành người.

Tương truyền, mỗi chiếc đuôi của hồ ly là mỗi mạng của chúng. Hồ ly khi hóa thành người thường vô cùng thông minh, xinh đẹp và có sức quyến rũ kỳ lạ. Hồ ly thường sống trong các hang động lạnh vì chúng ưa lạnh. Mỗi khi ra khỏi hang, chúng sẽ thay hình đổi dạng.

>>> Xem thêm: Hồ ly trong phong thủy – 6 điều thắc mắc cần giải đáp

Ý nghĩa hình tượng hồ ly

Hình tượng hồ ly được sử dụng làm biểu tượng của sắc đẹp, sự khôn khéo và quyền lực. Nhất là đối với phụ nữ, sở hữu một sợi dây chuyền hình hồ ly sẽ mang lại may mắn trong tình duyên, sự khôn khéo trong giao tiếp và ứng xử cuộc sống. 

Đối với những nữ doanh nhân hay những người làm quản lý, sở hữu dây chuyền mặt hồ ly sẽ giúp họ có thêm tự tin để đưa ra những quyết định chính xác và nhận được sự kính trọng của đồng nghiệp và cấp dưới. Ngoài ra, Hồ ly cũng có ý nghĩa mang lại sự giàu sang và phú quý cho người sở hữu.

Tác dụng khi đeo vật phẩm hồ ly

Hình tượng hồ ly được ứng dụng trong thiết kế trang sức và có tác dụng rất tốt. Đặc biệt đối với vật phẩm hồ ly được chế tác từ đá phong thủy thì các bạn nữ cần lưu ý đến cách chọn hồ ly theo mệnh để phát huy được hoàn toàn công dụng của chúng. Phụ nữ khi đeo dây chuyền hồ ly sẽ có những tác dụng như:

  • Cải thiện đường tình duyên với những người độc thân

Đối với những người đang lận đận trong tình duyên như chưa gặp được người ưng ý, hay phù hợp. Đeo dây chuyền có hình ảnh hồ ly giúp người sở hữu tăng nhân duyên với người khác giới. Họ sẽ tìm được ý trung nhân thích hợp để tiến đến hôn nhân.

  • Hồ ly giúp giữ gìn tình yêu đôi lứa

Đeo dây chuyền có mặt hồ ly giúp tình yêu đôi lứa thêm hòa hợp, gắn kết và bền vững. Bên cạnh đó, còn tăng cường sự lãng mạn trong tình cảm. Với những người từng tổn thương tình cảm, đeo dây chuyền hồ ly giúp hàn vết thương và con tim sẽ rộng mở trở lại.

  • Giữ gìn tình cảm vợ chồng

Hồ ly là loài vật giúp ngăn chặn sự phát triển tình cảm vợ chồng của người thứ ba. Vì thế, nếu đang lo sợ chồng có niềm vui mới, bạn có thể dùng một hắc hồ ly (hồ ly màu đen), để giúp bảo vệ tình cảm của gia đình mình. Đeo dây chuyền khắc hồ ly sẽ giúp ngăn chặn các mối quan hệ có thể xảy ra với người thứ ba.

  • Cải thiện các mối quan hệ và thu hút tài lộc

Ngoài tác dụng giữ gìn tình yêu và gắn kết quan hệ vợ chồng. Đeo dây chuyền còn giúp những người phụ nữ cải thiện các mối quan hệ như bạn bè, đồng nghiệp hay khách hàng. Bên cạnh đó, hồ ly rất hợp với số 8. Con số này có nghĩa gần giống với “phát” trong tiếng Hán, nên đeo dây chuyền có hình ảnh hồ ly cũng có thể gia tăng tài lộc cho người sở hữu.

Các vật phẩm hồ ly phong thủy đáng chú ý

Xem thêm măt dây chuyền hồ ly TẠI ĐÂY
Xem thêm vòng tay chuyền hồ ly TẠI ĐÂY

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mục lục

On Key

Bài viết liên quan

Shopping cart