Ngày vía Thần Tài tại Ancarat

BẠN ĐÃ CHUẨN BỊ SẴN SÀNG CHO NGÀY VÍA THẦN TÀI CHƯA

Khi kể đến những việc nên làm vào những ngày đầu năm mới, thì chắc chắn mọi người sẽ không quên nói việc đi mua vàng vào ngày Thần Tài. Đây là trong những nét đẹp của văn hóa của người Việt Nam vào dịp Tết Nguyên Đán.

Ngày vía Thần Tài là vào ngày mùng 10 tháng Giêng âm lịch hàng năm, sẽ rơi vào ngày 10 tháng 2 năm 2022. Ngày vía Thần Tài đã có từ xa xưa và được dân gian lưu truyền cho đến bây giờ. Người Việt Nam chúng ta quan niệm rằng, đi mua vàng vào ngày vía Thần Tài thì sẽ đem lại may mắn và tài lộc cho gia chủ. Bên cạnh đó, mua vàng vào ngày này sẽ giúp cho những người làm kinh doanh mua may, bán đắt, giàu có, sung túc hơn. 

Do là một năm chỉ có mỗi một ngày Thần Tài, nên nhu cầu mua vàng của mọi người vào ngày này rất cao. Cho nên vào ngày mùng 10 tháng Giêng hàng năm, không khí mua sắm tại các cửa hàng trang sức tấp nập và rất náo nhiệt. Việc này đòi hỏi các cửa hàng bán trang sức phải làm việc cật lực để phụ vụ cho nhu cầu mua sắm của người dân vào thời điểm này.

C:\Users\huynh\OneDrive\20201220_185217354_iOS.jpg

Tình hình mua sắm trước thềm năm mới 2022 rất náo nhiệt

\\192.168.1.99\ancarat\ANCARAT GOLD\MODEL - EVENT\2019-02-14 (ViaThanTaiAncarat)\_TRU7144.jpg
Lượng khách tăng cao so với chưa có dấu hiệu hạ nhiệt

Hiện tại, tuy tình hình dịch Covid-19 ở thành phố Hồ Chí Minh đã được kiểm soát, nhưng khách hàng khi đến Ancarat mua sắm cũng cần phải thực hiện các biện pháp phòng chống dịch cần thiết như đeo khẩu trang, rửa tay bằng cồn để sát khuẩn,… nhằm đảm bảo an toàn cho người mua và cả người bán.

C:\Users\huynh\OneDrive\20201220_185200657_iOS.jpg
Chuỗi cửa hàng Ancarat sẽ mở bán sớm để phục vụ cho khách hàng
\\192.168.1.99\ancarat\ANCARAT GOLD\MODEL - EVENT\2019-02-14 (ViaThanTaiAncarat)\_TRU7131.jpg
Lượng khách khá đông vào những ngày cận Vía Thần Tài

Theo như thông báo, thì những cửa hàng Ancarat sẽ mở các sản phẩm của ngày Vía Thần Tài từ rất sớm để phục vụ như cầu mua sắm của quý khách hàng. Do cuộc sống đã được ổn định sau dịch, nên lượng khách hàng mua sắm tại Ancarat sẽ đông hơn rất nhiều so với năm vừa rồi.

Đến với Ancarat vào ngày Vía Thần Tài, quý khách hàng sẽ có hàng ngàn mẫu mã để lựa chọn từ nhẫn con hổ bản mệnh năm nay, các charm 12 con giáp, vàng miếng Thần Tài hoặc các vòng tay đá phong thủy để cải vận.

Ngoài ra, bước sang năm Nhâm Dần 2022, thì Acarat sẽ cho ra mắt những sản phẩm dành riêng cho năm đó như bao lì xì vàng Kim Dần, charm Kim Dần, hoặc các sản phẩm như tượng Thần Tài bằng vàng để chiêu tài lộc hay những hồng bao vàng có hình Thần Tài để cầu may mắn và thuận lợi trong kinh doanh.

Hồng bao Kim Mão cho năm Qúy Mão 2023

Có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp trang sức và quà tặng phong thủy. Công ty CP Ancarat luôn tự hào là một trong những đơn vị dẫn đầu trong việc cung cấp các sản phẩm vàng cao cấp chất lượng và uy tín tại lãnh thổ Việt Nam. Mỗi khi Ancarat cho ra mắt những sản phẩm mới thì đều được các giới chuyên môn đánh giá cao từ mẫu mã cho đến chất lượng.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Hotline/Zalo: 098 890 2860

Hoặc tìm hiểu thêm thông tin tại website www.ancarat.com và trang fanpage: https://www.facebook.com/ancaratjewelry

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mục lục

On Key

Bài viết liên quan

Shopping cart