Những ai nên và không nên treo tranh “Mã Đáo Thành Công”?

Việc treo bức tranh này như thế nào để nó tạo ra trường khí tích cực, mang lại may mắn cho gia chủ thì không phải ai cũng biết.

Bài viết này sẽ hướng dẫn cách treo tranh ngựa Mã đáo hợp phong thủy giúp gia chủ vượng tài, thành công trong sự nghiệp.

Từ xưa, ngựa đã rất gần gũi với con người, nó là người bạn đồng hành mỗi chuyến đi xa. Trong phong thủy, ngựa là con vật trung thành nhất, hình ảnh ngựa mang biểu tượng của sức mạnh, sự dẻo dai, bền bỉ. Ngựa là con vật mang lại may mắn, tài lộc và thắng lợi. Vì thế, trước mỗi chuyến đi xa, người ta hay chúc nhau bằng câu “Mã Đáo Thành Công”.

Ngày nay, việc sở hữu bức tranh mã đáo thành công đã không còn xa lạ đối với những người làm kinh doanh, hay những người mê phong thủy. Tuy nhiên, việc treo bức tranh này như thế nào để nó tạo ra trường khí tích cực, mang lại may mắn cho gia chủ thì không phải ai cũng biết.

Ý nghĩa bức tranh “Mã Đáo Thành Công”


Hình ảnh 8 chú ngựa phi trên nước biểu tượng cho sự bát trạch. Mang lại sự may mắn về nguồn tài lộc cho gia chủ, giúp cho công việc được hanh thông thuận lợi. “Mã Đáo Thành Công” mang ý nghĩa như một lời chúc. Chúc cho một chuyến đi làm ăn xa tốt đẹp, thành công sớm quay về. Đối với dịp khai trương tranh mã đáo thành công tượng trưng cho sự khai trương hồng phát, làm ăn phát đạt.

Vị trí và hướng treo tranh ngựa mã đáo hợp phong thủy


Theo chuyên gia phong thủy Phạm Cương, Công ty Cổ phần Nhà Xuân, trong phong thủy, tranh “Mã Đáo Thành Công” với hình tượng 8 con ngựa tượng trưng cho sự may mắn, phát đạt trong kinh doanh, sự thăng tiến trong sự nghiệp nên rất thích hợp để treo trong nhà ở cũng như phòng làm việc, cơ sở kinh doanh. Trong ngôi nhà, tranh “Mã Đáo Thành Công” treo ở cung phía Nam (Cung Danh tiếng) hay cung phía Bắc (cung Quan Lộc) đều được.

Tuy nhiên, vì mang ý nghĩa “mã đáo” tức là mang may mắn về nhà nên tốt nhất tranh “Mã đáo thành công” nên treo sao cho hình tượng ngựa quay vào nhà. Vì vậy, trong trường hợp này nên treo tranh ở cung phía Bắc sẽ tốt hơn cả hai phương diện là quan lộc và thành công trong phong thủy.

Kiêng kị khi dùng ngựa phong thủy


Không phải gia chủ tuổi nào cũng thích hợp để treo “Mã Đáo Thành Công” trong nhà. Tùy thuộc vào tuổi của từng người mà chọn tranh thích hợp để mang lại may mắn. Bức trang này thích hợp nhất với gia chủ tuổi Thìn, Hợi, Dần, Tuất. Vậy nên khi các gia chủ có tuổi hợp khi treo tranh sẽ thăng tiến trong công việc, thuận buồm xuôi gió. Ngược lại, các tuổi Tỵ, Sửu không nên sử dụng tranh ngựa vì nếu treo tranh ngựa sẽ gặp những điều không may.

Người ta thường sử dụng tranh “Mã Đáo Thành Công” làm quà tặng cho nhau trong các dịp. Khi về nhà mới mừng tân gia, làm quà tặng cho đối tác, khởi công sự kiện lớn… Nhằm mục đích chúc cho gia chủ được vẹn toàn mọi sự, luôn luôn thành công.

>>>>>> Xem thêm:

Thói quen sống bừa bộn, cẩu thả sẽ không giúp bạn may mắn lên đâu!

Làm sao để biết màu sơn tường có hợp với gia chủ

Có nên thờ cúng ở chung cư hay không?

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mục lục

On Key

Bài viết liên quan

Shopping cart