Tầm nhìn và sứ mệnh của Ancarat

Trong suốt những năm qua, việc biếu tặng quà cáp cho các đối tác làm ăn đã dần trở thành một điều không thể thiếu đối với các doanh nghiệp. Thế nhưng, đi đôi với sự phát triển của cuộc sống ngày nay là sự phát triển của vô vàn các loại hàng hoá, đủ các mẫu mã thu hút, khiến ai cũng đau đầu, không biết nên lựa chọn món gì. Thông thường, đối với những người làm ăn, kinh doanh, họ khá quan tâm đến những sản phẩm làm từ vàng. Bởi lẽ, chất liệu này không chỉ mang vẻ đẹp của sự sang trọng mà còn là nét đẹp trong tín ngưỡng tâm linh. Thấu hiểu được nhu cầu của các vị khách hàng, thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực trang sức phong thủy Ancarat mỗi năm đều chế tác ra những bộ sưu tập cao cấp, với kiểu dáng thời thượng, thích hợp trở thành quà tặng cho các chủ doanh nghiệp. Với năm 2023, Ancarat xin trân trọng gửi đến cho quý khách BST Kim Mão, bao gồm những sản phẩm được điêu khắc tinh xảo và không kém phần hợp thời. 

Đối với Ancarat, những món vật bằng vàng không chỉ có chức năng trang trí, làm đẹp nhà đẹp cửa mà còn mang lại vận khí và tài lộc cho chủ sở hữu. Với mỗi biểu tượng khác nhau, vật phẩm sẽ chứa đựng một nguồn năng lượng khác nhau, ví dụ: Tỳ Hưu cầu tài lộc, tượng Phúc Lộc Thọ cầu bình an,…

  1. Khác biệt và độc đáo  

Khác với những cửa hàng vàng truyền thống ở khắp nơi, Ancarat đã và đang xây dựng cho chính mình một lối đi riêng và những điều độc đáo chỉ thuộc về thương hiệu. Từng sản phẩm được chế xuất tại Ancarat không chỉ là một món vàng bình thường mà đó là sự tinh tế, sự bắt kịp xu hướng hiện đại và chất lượng hoàn hảo.

  1. Tầm nhìn và sứ mệnh tại Ancarat

Sự phát triển của nền kinh tế và giá trị tích trữ của vàng đã khiến ngành hàng này trở thành một miếng mồi lớn, thu hút những chủ doanh nghiệp. Thế nên, ngày qua ngày các cửa tiệm vàng cứ mọc nhanh và nhiều như nấm ở khắp các tỉnh thành. Những chiến lược cạnh tranh khó nhằn, những mẫu mã độc đáo khiến doanh nghiệp vươtj trội hơn hẳn so với đối thủ đã vô tình đặt một áp lực lên vai các chủ doanh nghiệp. Tuy nhiên, với kinh nghiệm lâu năm, kèm theo đó là tầm nhìn xa trong rộng, Ancarat đã dần thể hiện vị trí đừng của mình trong thị trường hiện nay.

Đối với Ancarat, chất lượng mỗi sản phẩm gửi đến cho khách hàng rất quan trọng

  1. BST Kim Mão 2023 – Quà tặng cho sự nghiệp dần dần tấn tới

Đối với người dân trên mảnh đất hình chữ “S”, những sản phẩm bằng vàng thường được họ biếu tặng trong những dịp năm mới, khai trương, tân gia,… Bởi lẽ, họ tin rằng món quà đó sẽ mang lại cho chủ sở hữu những điều may mắn. Bên cạnh đó, người người còn tự mua vàng cho bản thân, một phần để tích trữ, một phần là tự thưởng cho chính mình sau khoảng thời gian làm việc quần quật, cực khổ. Biết rõ những điều trên, sản phẩm đến từ Ancarat đều phù hợp cho hết thảy các mục đích trên. Với năm Kim Mão 2023, mỗi sản phẩm đều lồng ghép hình ảnh của con giáp một cách tinh tế, sau đây là vật phẩm trong bộ sưu tập:

4. Tượng vàng 24k Kim Mão bạch ngọc – May mắn – Tài lộc

5. Các loại charm vàng 24k Kim Mão phát tài – May mắn – Tài lộc 

Ngoài ra, lì xì đã là một truyền thống lâu đời của người dân Việt Nam. Nếu lúc xưa chỉ có con trẻ hoặc người già được nhận lì xì thì những năm gần đây, việc tặng lì xì giữa các người làm ăn, kinh doanh đang dần trở nên phổ biến. Thế nên, Ancarat xin gửi đến cho quý khách mẫu bao lì xì Kim Mão mới nhất với kiểu dáng hiện đại, độc đáo. 

Có thể nói, suốt những năm thành lập, Ancarat tự tin là thương hiệu trang sức phong thuỷ đạt chuẩn và uy tín nhất trong thị trường. Dòng thời gian trôi qua kèm theo đó là những mẫu mã tinh tế, hợp thời luôn được Ancarat bắt kịp xu hướng của khách hàng mà chế tác đã dần trở thành những lựa chọn hàng đầu. 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ hotline/zalo: 098 890 2860

Hoặc tìm hiểu thêm thông tin tại website www.ancarat.vn và trang fanpage www.facebook.com/ancaratjewelry

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mục lục

On Key

Bài viết liên quan

Shopping cart