Tử vi vận mệnh tuổi Tân Tỵ 2001 năm 2024

Muốn dự đoán vận mệnh trong tương lai, bạn cần phải dựa vào nhiều lý thuyết tâm linh thần bí, trong đó có phong thủy và ngũ hành. Hãy cùng ANCARAT tìm hiểu Tử vi vận mệnh tuổi Tân Tỵ 2001 năm 2004?

Tổng quan tuổi Tân Tỵ 2000

Tuổi Tỵ là những người khôn ngoan, khéo léo và mạo hiểm. Họ giàu tình cảm, có đời sống nội tâm khá phong phú, lãng mạn và luôn khiến người khác bị thu hút bởi vẻ đẹp, sự uyển chuyển của mình.

Người tuổi Tỵ có số mệnh khá may mắn, được quý nhân phù trợ. Nhờ thế mà con đường sự nghiệp của người này vô cùng rộng mở, có nhiều thành công vang dội. Vận thế tài lộc hanh thông, tiền bạc đủ đầy, hiếm khi lâm vào cảnh túng thiếu, cả đời phú quý giàu sang.

Con giáp này khá đào hoa, có sức hấp dẫn riêng. Sự bí ẩn, thông minh khiến họ trở nên cuốn hút đặc biệt với những người khác giới. Tuy nhiên, sức khỏe của người này không được tốt, thường hay ốm đau bệnh vặt, cũng hay gặp những chuyện nhỏ nhặt nhưng hao tài tốn của.

Tân Tỵ sinh năm 2001 hợp màu gì?

Màu hợp

Vì Tân Tỵ thuộc mạng Kim nên sẽ hợp với những màu có ánh kim sáng như trắng, xám, bạc,.. hoặc những màu mệnh Thổ như nâu và vàng. Sử dụng màu đúng với phong thuỷ có thể giúp bạn tránh xa những điều không may mắn trong cuộc sống.

Màu kỵ

Màu thuộc mệnh Hoả chính màu kỵ nhất của tuổi Tân Tỵ 2001. Bạn nên hạn chế dùng những màu như đỏ, hồng, cam, tím,… để tránh rước phải thị phi hay phiền muộn.

Tân Tỵ sinh năm 2001 hợp tuổi nào?

Tuổi hợp

Hôn nhân không chỉ có sự cố gắng từ hai phía mà vấn đề tuổi tác cũng khá quan trọng đối với những người hay xem phong thuỷ. Tuổi hợp với những người Tân Tỵ cụ thể như sau:

  • Nữ sinh năm 2001: Nên lấy chồng sinh năm 1996, 1999, 1992, 1993,… và năm sinh càng xếp về trước thì càng hợp với nữ Tân Tỵ.
  • Nam sinh năm 2001: Nên lấy vợ sinh năm 2012, 2004, 2007, 2013,… và thứ tự này được sắp xếp từ hợp nhất đến ít hợp nhất.

Tuổi kỵ

Kể cả trong hôn nhân lẫn chuyện làm ăn, tuổi Tân Tỵ cần cẩn trọng và tránh xa một số tuổi như: Quý Mùi (2003), Kỷ Sửu (2009), Canh Dần (2010), Ất Mùi (2015), Mậu Dần (1998) và Đinh Sửu (1997). Đây là những tuổi không tốt cho bạn vì có thể vướng cảnh ly biệt hoặc thua lỗ khi kết hợp làm ăn.

Tử Vi Tuổi Tỵ 2001 Năm 2024

Nam Mạng

Trong năm 2024, nam mạng Tân Tỵ sẽ đặt mình trước nhiều sự lựa chọn, thức đẩy bản thân phải quyết đoán hơn. Vận trình công danh, sự nghiệp sẽ có nhiều chuyển biến. Không ngừng nỗ lực làm việc thì mệnh chủ sẽ có được thành quả nhất định.

Vận trình tử vi con trai tuổi Tỵ 2001 vừa thuận lợi, vừa thử thách. Điều này nhắc nhở bản mệnh cần biết nắm bắt giai đoạn này, có sự chuẩn bị thật tốt cho kế hoạch của bản thân, tự tạo cho mình cơ hội để khẳng định tài năng.

Nữ Mạng

Trong năm 2024 này, tử vi tuổi Tỵ 2001 nam mạng gặp được nhiều vận hội mới. Nếu bản mệnh không ngừng học hỏi, mở rộng kiến thức và kỹ năng cho bản thân thì sẽ có nhiều lựa chọn tốt đẹp hơn. Tiền đồ sẽ luôn tươi sáng khi nữ Tân Tỵ biết cầu tiến, chăm chỉ.

Vận trình tử vi của nữ Tân Tỵ 2001 trong năm Giáp Thìn có cả thuận lợi và thách thức. Vì thế, bản mệnh nên chuẩn bị kế hoạch cho bản thân rõ ràng, đặt mục tiêu cụ thể, làm việc hết mình thì sẽ xây dựng được thành quả bền lâu.

Vật phẩm phong thuỷ hợp với tuổi Tân Tỵ sinh năm 2001

Phật bản mệnh tuổi Tân Tỵ

Phổ Hiền Bồ Tát là bản mệnh Phật, thủ hộ thần của con giáp này. Tuổi Tị trời sinh có quý khí, sức phán đoán mạnh mẽ, thích hợp với buôn bán đàm phán. Tính cách cẩn thận, không dễ dàng tin tưởng người khác, mọi việc đều phải tự mình làm mới yên tâm. Như vậy nhiều khi dẫn tới mệt mỏi.

Phổ Hiền là vị Bồ Tát có ý nghĩa lễ đức và cầu xin đại nguyện sẽ mang tới nhiều may mắn, cát lợi cho tuổi Tị. Sự nghiệp thành công ngoài trí tuệ còn rất cần thời cơ và vận may nên tuổi Tị đeo bản mệnh Phật Phổ Hiền Bồ Tát có thể cải thiện quan hệ xã giao, thúc đẩy tín nhiệm, chia sẻ bớt gánh nặng cho người khác và gặp được cơ may hiếm có.

Lá Bồ Đề Hộ Mệnh

Lá Bồ Đề Phật Hộ Mệnh Mạ Vàng 24K Tuổi Tỵ May Mắn

Lá bồ đề vàng mang đến may mắn và khi mang theo bên người còn giúp chủ nhân được độ bình an từ Đức Phật mỗi khi đi đường. Đặc biệt, Ancarat đã có cho quý khách hàng lựa chọn lá bồ đề theo bản mệnh của mình, giúp phát huy tối đa tác dụng mang lại bình an cho gia chủ.

Vòng tay đá Hổ phách

Vòng tay đá Hổ phách phối charm bạc mặt trời

Bùa hộ mệnh cho trẻ em khi sinh ra được đeo vòng hổ phách nhằm bảo vệ bé ra khỏi những nguy hiểm và điều không may mắn.

Hộ Thân Phù mạ vàng 24K

Hộ Thân Phù mạ vàng 24K Bản Mệnh Tuổi Tỵ

Các chuyên gia phong thủy và tướng số tin rằng mỗi người đều có vị Phật tương ứng độ mạng cho mình. Với thẻ bài bình an ĐỘC QUYỀN của Ancarat, phía trước sẽ là vị Phật bổn mạng phù hộ cho từng cung mạng của 12 con giáp, mặt sau là hình khắc họa của con giáp đó kèm những dự đoán tướng số may mắn Dự kiến sẽ gây cơn sốt hàng dịp cuối năm cũ đầu năm mới.

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mục lục

On Key

Bài viết liên quan

Shopping cart