Tin mới nhất

Câu chuyện Ancarat

Ancarat được thành lập vào năm 2010 với ý tưởng rằng ngành kinh doanh nhẫn đính hôn, nhẫn cưới đã sẵn sàng cho sự đổi mới. Ancarat đã cách mạng hóa ngành này bằng một mô hình kinh doanh trực tuyến đột phá, giúp bạn có thể mua sắm những món trang sức cưới, nhẫn đính hôn, những viên kim cương chất lượng cao, đặc biệt là với giá tuyệt vời.

Và chúng tôi không dừng lại ở đó, năm 2013 Ancarat mở rộng sáng tạo ra trào lưu mới là trang sức vàng phong thủy theo công nghệ mới. Theo đó, các sản phẩm trang sức vàng 24K 9999 trước đó chỉ dùng làm trang sức cưới với ý nghĩa may mắn hạnh phúc. Thì chúng tôi đã biến vàng 24K thành trang sức phong thủy đeo hàng ngày.

Chúng tôi cũng tin chắc rằng khách hàng của Ancarat xứng đáng có nhiều lựa chọn hơn với tragn sức, thông tin đơn giản và đầy đủ. Chúng tôi cũng đẩy mạnh xây dựng một đội ngũ gồm các chuyên gia nhiệt huyết, các thợ sáng tạo liên tục, các mẫu sản phẩm phong phú. Và thực sự chúng tôi cũng tự hào rằng thậm chí các chuyên gia tư vấn trang sức cưới của chúng tôi còn được khách hàng mới tời dự đám cưới của họ! Các chuyên gia phong thủy thì được mời tới để kiểm tra các điều kiện hỗ trợ tối đa hiệu quả phong thủy của khách hàng!

Là một công ty hàng đầu về trang sức phong thủy, trang sức cưới, nhẫn đính hôn, chúng tôi không ngừng đổi mới và tìm kiếm những cách thức để giúp khách hàng khám phá và thỏa mãn những thiết kế hoàn hảo nhất cho mọi dịp. Và Ancarat cố gắng trở thành thợ kim hoàn của bạn suốt đời.

193503691_4106470109418992_3559743149045801922_n
 

Triết lý khách hàng của chúng tôi​

Giảm các khâu trung gian

Cuộc cách mạng ý nghĩa của Ancarat là mang lại các sản phẩm phong phú, trải nghiệm mua sắm ý nghĩa, loại bỏ các khâu trung gian để tiết kiệm chi phí trong khi vẫn duy trì dịch vụ khách hàng xuất sắc, vàng đá quý và kim cương chất lượng cao nhất.

Đào tạo về phong thủy và chuyên gia tư vấn 24/7

Là một phần của trải nghiệm Ancarat, chúng tôi cung cấp cho khách hàng những mẹo để mua trang sức phong thủy tốt nhất. Để bạn có thể đưa ra quyết định đúng đắn về giao dịch mua của mình.

Đào tạo về nhẫn cưới, nhẫn đính hôn và kim cương.

Cũng là một phần của trải nghiệm Ancarat, chúng tôi có những đào tạo về trang sức khách quan để bạn đưa ra quyết định đúng đắn. Ngoài ra đội ngũ chuyên gia luôn sẵn sàng 24/7 để giải đáp thắc mắc dù lớn hay nhỏ.

Giao hàng an toàn, đổi trả trong 30 ngày và bảo hành trọn đời

Đảm bảo chất lượng cao. Mọi món đồ đều đáp ứng tiêu chuẩn hàng đầu trong nghành của chúng tôi. Chúng tôi vinh dự khi nhận được hàng chục nghìn cặp đôi hạnh phúc, hàng trăm nghìn khách hàng mua trang sức phong thủy. Và chúng tôi ở đằng sau chăm chút các sản phẩm của mình với sự phục vụ tận tụy nhất. Chúng tôi cũng tự hào với chính sách giao hàng trang sức an toàn, đổi trả trong 30 ngày và bảo hành trọn đời.