Tin mới nhất

Kiêng kỵ khi đeo dây mặt phật để tránh vận xui và thu hút tài lộc

Nhiều người đeo dây mặt phật với mong muốn tăng cường may mắn, hóa giải vận đen. Cần chọn mua và sử dụng dây mặt phật đúng cách để đem lại hiệu quả

Cách sử dụng dây chuyền mặt phật

Khi đeo mặt phật, không được để đụng chạm tới những thứ ô uế, có lẽ vì vậy mà nhiều người chọn mặt dây chuyền hình phật chứ không dùng vòng tay. Tay người thường hay tiếp xúc với những thứ ô uế trong lúc sinh hoạt cá nhân cũng như khi làm việc.

Đeo dây chuyền mặt phật, lúc đi tắm hoặc đi ngủ bạn nên tháo dây chuyền ra để đảm bảo nó được sạch sẽ nhất bởi vì bạn đã tiếp xúc với nó cả ngày rồi. Khi tháo ra bạn cũng phải để nơi cao ráo trang nghiêm, không được để ở nơi tối tăm như trong hộp, trong tủ, đó được coi là hành động không tôn trọng đức phật.

Nếu không may bạn làm vỡ dây chuyền mặt phật thì không nên tùy tiện quét vứt đi mà nên dùng giấy vàng gói lại, chọn những ngày mồng một, mồng ba, mồng năm, mồng bảy, mồng chín đem ra đốt dưới nắn

Mặt dây phật quan âm ngọc phỉ thúy giúp chủ nhân tránh điều tà ác

Một số điều cấm kỵ khi đeo mặt phật ngọc phỉ thúy

– Khi bạn đeo mặt phật phải tôn kính đức phật, có lòng hướng thiện, không mang tà niệm, không làm chuyện xấu.

– Không để ngọc nơi không sạch sẽ như nhà vệ sinh.

– Không để tượng phật dính bẩn.

– Cần chú ý nếu cần lau rửa ngọc phật phỉ thúy để tránh mất đi tác dụng tốt, có thể đem tới xui xẻo, vận đen. Khi rửa cần đặt ngọc ở nơi sạch sẽ, cẩn thận không làm rơi vỡ, sử dụng nước sạch.

– Không đeo ngọc phật phải cất chỗ sạch sẽ, có thể dùng vải vàng, vải đỏ bọc lại. Không để ngọc phật ở dưới các vật khác.

– Ngọc phật sau khi khai quang không được để người khác chạm vào, không cầm chơi lung tung hoặc có hành vi bất kính với phật để tránh giảm vận khí.

Sau bài viết này, bạn đã biết được một số điều kiêng kỵ khi sử dụng dây chuyền mặt phật cũng như cách chọn mua. Bạn có thể ghé thăm trang sức phong thủy Ancarat để tìm cho mình mặt dây Phật hay Phật bản mệnh phù hợp với bản thân.

>>>> Xem thêm:

Đeo dây chuyền mặt phật thế nào để tránh vận xui và thu hút tài lộc?

Gợi ý 3 mặt dây chuyền phong thuỷ đem lại may mắn, tài lộc cho người đeo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *