Tin mới nhất

Thẻ bùa Bình An – Hộ Mệnh Bình An, Khai Vận Cầu Tài

Trong tín ngưỡng phong thủy và tướng số, mỗi người được cho rằng có một vị Thần hay Phật bảo trợ tương ứng với định mệnh của họ. Vị Thần hay Phật này được gọi là “Thần Bảo Hộ” hay “Phật Bảo Hộ”. Theo quan niệm này, khi một người được sinh ra, họ sẽ mang theo một số liệu ngày tháng năm sinh riêng, từ đó các chuyên gia phong thủy và tướng số sẽ dựa vào các yếu tố này để xác định được vị Thần hay Phật bảo trợ tương ứng.

Sản phẩm Thẻ Bình An ĐỘC QUYỀN của Ancarat là một sản phẩm độc đáo và được thiết kế nhằm giúp cho mỗi cung mạng trong 12 con giáp có thể nhận được sự bảo trợ và phù hộ của vị Phật bổn mạng tương ứng. Với thẻ này, người dùng sẽ mang theo được sự bảo vệ và may mắn trong cuộc sống.

Đôi nét về thẻ Bình An tại Ancarat

Phía trước của thẻ bài sẽ là hình ảnh của vị Phật bổn mạng phù hộ cho từng cung mạng của 12 con giáp. Vị Phật này sẽ giúp người dùng tránh được những điều xui xẻo và mang lại may mắn, thành công trong cuộc sống. Ngoài ra, vị Phật bổn mạng còn có khả năng giúp cho người dùng tìm được lối đi đúng đắn và hướng tới sự hạnh phúc, an lạc.

Mặt sau của thẻ bài sẽ là hình ảnh của con giáp tương ứng với cung mạng của người dùng. Bên cạnh đó, thẻ còn đi kèm với dự đoán số may mắn trong năm Canh Tý 2020. Nhờ vào thẻ bài này, người dùng có thể biết trước được những điều sẽ đến trong cuộc sống và chuẩn bị tâm lý để đón nhận chúng.

Sản phẩm Thẻ Bình An ĐỘC QUYỀN của Ancarat được sản xuất bởi công nghệ Nano độc quyền, với lớp bên ngoài hoàn toàn bằng vàng 9999, có chất lượng tuyệt vời và độ bền vĩnh cửu. Khách hàng mang thẻ Bình An này sẽ sở hữu nguồn năng lượng dồi dào, giúp cho thân chủ luôn yên tâm, gặp nhiều may mắn và thuận lợi trong mọi việc. Điểm đặc biệt của sản phẩm là đã được các Đức Cao tăng từ Chùa Vĩnh Nghiêm trì chú và ban phúc lành, vì vậy người dùng có thể đặt niềm tin vào sự phúc lành và bảo vệ mà sản phẩm mang lại.

Thẻ Bình An tại Ancarat:

Thẻ Bình An với các vị Phật bổn mệnh độ trì cho từng tuổi là:

Hộ Thân Phù mạ vàng 24K Bản Mệnh Tuổi Dần

Hộ Thân Phù mạ vàng 24K Bản Mệnh Tuổi Dậu

Hộ Thân Phù mạ vàng 24K Bản Mệnh Tuổi Hợi

Hộ Thân Phù mạ vàng 24K Bản Mệnh Tuổi Mão

Hộ Thân Phù mạ vàng 24K Bản Mệnh Tuổi Mùi

Hộ Thân Phù mạ vàng 24K Bản Mệnh Tuổi Ngọ

Hộ Thân Phù mạ vàng 24K Bản Mệnh Tuổi Sửu

Hộ Thân Phù mạ vàng 24K Bản Mệnh Tuổi Thân

Hộ Thân Phù mạ vàng 24K Bản Mệnh Tuổi Thìn

Hộ Thân Phù mạ vàng 24K Bản Mệnh Tuổi Tuất

Hộ Thân Phù mạ vàng 24K Bản Mệnh Tuổi Tý

Hộ Thân Phù mạ vàng 24K Bản Mệnh Tuổi Tỵ

Lời kết

Thẻ Bình An của Ancarat được chú tâm đến đến việc mang đến sự bảo vệ và may mắn cho người dùng thông qua việc kết hợp giữa tín ngưỡng phong thủy và tướng số với các yếu tố truyền thống. Nhờ vào thẻ bài này, người dùng có thể nhận được sự phù hộ từ vị Phật bổn mạng tương ứng với cung mạng của mình, tránh được những điều xui xẻo và thuận lợi trong cuộc sống.

Không chỉ mang đến niềm tin và sự bảo vệ tinh thần, sản phẩm Thẻ Bình An của Ancarat còn là một món quà ý nghĩa để tặng cho người thân yêu trong các dịp lễ tết hoặc sinh nhật. Đây là một sản phẩm độc đáo, có giá trị về mặt tâm linh và mang lại may mắn, phúc lợi cho người dùng.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về sản phẩm này hãy liên hệ Ancarat để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *